Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long định hình lại thị trường BĐs phía Tây Hà Nội

“Đột ngột” xuất hiện ở vùng đất ven đô, Vinhomes Thăng Long An Khánh làm thị trường bất động sản, nhất là ở phía Tây thành phố Hà Nội “nóng rực” hơn bao giờ hết, Dự án trở thành một “hiện tượng”, đem đến nhiều yếu tố mới lạ và độc đáo.

Vinhomes Thăng Long – khu đô thị sinh thái ven đô đẳng cấp

Vinhomes Thăng Long được xây dựng trên lô đất có tổng diện tích 26ha, thuộc đia phận xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đây có thể được coi là “vùng đất chết” của rất nhiều dự án đã bị bỏ hoang trong nhiều năm, nhưng với siêu dự án Vinhomes Thăng Long, tập đoàn Vingroup đã làm bừng sáng thị trường bất động sản phía tây và vực dậy giá trị thực của vùng đất màu mỡ này.

Dự án nhanh chóng được khởi công và xây dựng với một tốc độ khá nhanh và bất ngờ. Mới đây, chủ đầu tư đã cho ra mắt Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, giới thiệu dự án và công bố mặt bằng. Sau sự kiện đó, dự án nhận được nhiều sự kì vọng của giới chuyên gia, nhà đầu tư cũng như các khách hàng quan tâm chú ý.

vi-tri-vinhomes-nam-an-khanh

Ấn tượng với Long Cảnh Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long được chia thành 4 phân khu lớn, bao gồm: Long Phú, Long Khánh, Long Hưng và Long Cảnh, trong đó, Long Cảnh được chia thành Long Cảnh Đông và Long Cảnh Tây.

Long Cảnh Vinhomes Thăng Long là phân khu gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất với mặt bằng thiết kế là những đường vòng cung, giống hệt hình ảnh một con rồng đang bay uốn lượn. Đặc biệt, đây là phân khu nằm giáp hồ điều hòa rộng lớn, tạo nên một thế phong thủy tuyệt đẹp, thế đất thu hút vượng khí, sinh ra tài lộc, đem lại may mắn và sự giàu sang phú quý cho những vị gia chủ sinh sống tại đây.

2 phân khu nhỏ của Long Cảnh thuộc Vinhomes Thăng Long giáp với 3 phân khu còn lại, mỗi phân khu nhỏ lại nằm gần ngay mỗi cổng lớn của dự án cũng là yếu tố gây được ấn tượng mạnh đối với khách hàng.

Tại Vinhomes Thăng Long, các căn biệt thự đều được thiết kế hiện đại, độc đáo mang dấu ấn vùng Địa Trung Hải với hệ thống sân vườn trước và sau, khoảng xanh giãn cách hài hòa đảm bảo cho không gian sống vừa biệt lập vừa ngập tràn thiên nhiên.

Nơi đây được kì vọng sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng cho mọi khách hàng yêu thích cuộc sống yên bình, thanh tịnh.

Website Vinhomes Thăng Long: http://vinhomesthanglong.villas/