Officetel Việt Nam

Dấu ấn thời gian cùng Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long là một dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao bởi vị trí đặt cũng như quy mô xây dựng và các loại hình nhà ở phù hợp với nhu cầu của đối tượng khách hàng mà dự án hướng đến. Không dừng lại đấy, với khách hàng của mình, Vinhomes Thăng Long gây ấn tượng bởi màu sắc của thời gian, nơi đem lại kí ức, dấu ấn về một quá khứ êm đềm, tươi đẹp nhất.

Câu chuyện về một Hà Nội xưa tại Vinhomes Thăng Long

Trong kí ức của những người Hà Nội xưa, thủ đô luôn là một mảnh đất đẹp, truyền thống, trong lành và sạch với bầu không khi thoáng đãng, con người thân thiện và bình dị, khác hoàn toàn với cuộc sống và con người tại Hà Nội hiện nay.

Theo những nghiên cứu mới nhất gần đây của các nhà khoa học, chỉ số ô nhiễm tại Hà Nội và trong không khí tại Hà Nội đang ngày càng tăng cao và đã đạt đến ngưỡng báo động, ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng đến sức khỏe con người và người dân sống tại đây. Một Hà Nội trong lành với bầu không khí sạch, nhiều cây xanh đã biến mất, thay vào đó là những tòa nhà cao ốc, nhà máy… mọc lên khiến những người yêu Hà Nội chỉ còn biết hoài cổ.

Vinhomes Thăng Long sẽ là mảnh đất tốt nhất, đưa người dân trở về đúng với mảnh đất Kinh Kỳ trước đây mà ai cũng từng ao ước, một Hà Nội với những hàng cây xanh thẳng tắm, bãi cỏ, không khí trong lành, nơi đem đến cuộc sống bình dị, yên ả, thanh thản, không có những chen lấn, xô bồ, áp lực căng thẳng như hiện nay.

Dấu ấn thời gian cùng Vinhomes Thăng Long 1

Phong cách thiết kế độc đáo

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh có một phong cách thiết kế theo lối cổ điển, kết hợp hài hòa giữa những đường nét kiến trúc truyền thống, tạo nên một không gian hoài cổ, gợi nhớ đến những quá khứ tươi đẹp, về một mảnh đất xanh tươi, trong lành, cùng những dấu ấn tuổi thơ khó quên nhất. Đây chính là nét đặc sắc tạo nên sự khác biệt của Vinhomes Thăng Long.

Chủ đầu tư mong muốn, không chỉ mang đến Vinhomes Thăng Long một không gian sang trọng, hiện đại, đầy đủ, mà còn mang đến một cuộc sống nhiêu giá trị, nơi có những kí ức đẹp, có thể sống và “trở về” với những năm tháng hạnh phúc nhất cuộc đời, giúp cân bằng cuộc sống và vun đắp một gia đình trọn vẹn hơn. Mỗi biệt thự Vinhomes Thăng Long đều là “những trang nhật kí” sẽ ghi lại mọi khoảnh khắc, chép lại những hồi ức đáng nhớ và hạnh phúc của mỗi cư dân khi bên gia đình và người thân.