ban công biệt thự Forest In The Sky Đại Lải

Arena Cam Ranh – Giữ vững vị thế độc tôn trong năm 2018

Là dự án sở hữu sức hút lớn nhất với giới đầu tư trong thời gian vừa qua, Quý I/2018, Arena Cam Ranh vẫn giữ vững được vị trí độc tôn của mình trong lòng khách hàng. Xu hướng nghỉ dưỡng giải trí mới lạ, tiềm lực tài chính vững mạnh cùng sức hấp dẫn đến từ cơ hội đầu tư an nhàn, bền vững hứa hẹn sẽ giúp dự án tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh.

Những điểm nhấn độc đáo của Arena Cam Ranh

Arena Cam Ranh - Giữ vững vị thế độc tôn trong năm 2018 1

Nằm sát ngay bờ biển Bãi Dài tuyệt đẹp với làn nước trong xanh, những bãi cát trắng mịn trải dài cùng khung cảnh thiên nhiên hoàn hảo cho một kỳ nghỉ dưỡng trong mơ, Arena Cam Ranh sở hữu những điều kiện hết sức hoàn hảo cho việc phát triển mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí mới lạ nhưng đầy tiềm năng. Đến với dự án, hòa mình vào biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng những không gian lễ hội, văn hóa, ẩm thực phong phú; các hoạt động vui chơi – giải trí – du lịch đầy lý thú….chắc hẳn là điều mà rất nhiều du khách hướng tới. Bên cạnh đó, hệ thống dịch vụ tiện ích của dự án cũng được khách hàng đánh giá vô cùng cao khi vừa sở hữu tiêu chuẩn như tại những resort ven biển cao cấp nhưng vẫn giữ gìn được cái hồn văn hóa truyền thống của khu vực miền Trung. Dạo chơi dưới những tán cây râm mát xung quanh phố đi bộ, chiêm ngưỡng và thưởng thực đặc sản biển miền Trung tại chợ hải sản hay tự mình trải nghiệm không khí cuồng nhiệt của lễ hội nhạc nước, quảng trường trung tâm….chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng và người thân những kỳ nghỉ khó quên.

Bên cạnh đó, dù có nước đi táo bạo trong định hướng phát triển nhưng không vì thế mà dự án Arena Cam Ranh bị đánh giá thấp trong khía cạnh đầu tư dành cho các khách hàng. Vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng và hơn hết là tiềm năng tăng giá nhanh chóng của khu vực được coi là “miền đất hứa” của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa cũng như khu vực miền Trung…sẽ bảo đảm sự thành công tuyệt đối cho việc đầu tư.

Arena Cam Ranh khẳng định vị thế vững chắc của mình trong năm 2018

Arena Cam Ranh - Giữ vững vị thế độc tôn trong năm 2018 2

Nhắc đến bất động sản tại Việt Nam, có lẽ rất nhiều quý khách hàng sẽ nghĩ đến những cái tên đình đám như Vingourp, FLC hay Novaland…Tuy nhiên, tại thị trường bất động sản Cam Ranh, công ty cổ phần Vịnh Nha Trang với siêu phẩm Arena Cam Ranh mới là tên tuổi gây nhiều tiếng vang nhất. Dù mới thành lập chưa lâu nhưng với rất nhiều dự án và giải thưởng danh giá mà công ty cổ phần Vịnh Nha Trang  đạt được cùng tiềm lực mạnh mẽ đằng sau sự hậu thuẫn của rất nhiều “ông lớn đã góp phần không nhỏ tạo dựng nên thành công và cũng cố vững chắc vị thế của dự án trong thời gian qua.

Đồng thời, không thể phủ nhận rằng bản thânArena Cam Ranh  cũng sở hữu những điểm nhấn quan trong thu hút khách đầu tư. Hình thức kinh doanh đa dạng, mô hình mới lạ và mức cam kết lợi nhuận ấn tượng đã giúp siêu phẩm của công ty cổ phần Vịnh Nha Trang đạt điểm 10 hoàn hảo cả về chất và lượng.

Mọi thông tin cập nhật về chính sách bán hàng, tiến độ dự án Arena Cam Ranh, quý khách hàng vui lòng cập nhật trên website chính thức của chúng tôi: http://condotelvietnam.com/the-arena-cam-ranh/