Movenpick Resort Phú Quốc hệ thống tiện ích đẳng cấp

Sự ưu việt của mô hình đầu tư mới tại AB Central Square

AB Central Square mang đến mô hình đầu tư chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư và thổi một làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển. Chính nhờ những thế mạnh của mô hình này đã giúp cho dự án trở thành lựa chọn đầu tư đày hấp dẫn.

AB Central Square và những thế mạnh riêng biệt

Tọa lạc tại 44 Trần Phú, Thành phố Nha Trang, AB Central Square có chiều cao 36 tầng và 1 tầng hầm, trong đó có 22 tầng dành riêng cho các căn hộ Unit Hotel, cung cấp cho thị trường 483 căn Unit hotel cao cấp. Đây chính là 483 cơ hôi đầu tư ưu việt với lợi nhuận hấp dẫn dành cho thị trường. Mô hình đầu tư mới với việc chia sẻ lợi nhuận kinh doanh giữa chủ đầu tư – nhà đầu tư mang đến dòng tiền ổn định cho khách hàng.

Sự ưu việt của mô hình đầu tư mới tại AB Central Square 1

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, AB Central Square Trần Phú còn mang đến những lợi thế về tiện ích. Được tích hợp trở thành quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp và hội tụ đầy đủ các tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu, dự án mang đến hệ thống bể bơi vô cực tràn bờ ấn tượng mang đến những trải nghiệm khó quên cho khách du lịch.

Bên cạnh đó, AB Central Square Trần Phú còn gây ấn tượng nhờ lối kiến trúc ấn tượng với mô hình cánh buồm vươn ra biển. Lối kiến trúc mang tính biểu tượng giúp cho dự án nhanh chóng tạo được dấu ấn và sự quan tâm của thị trường. Thiết kế này còn giúp cho các căn hộ của dự án không bị chắn tầm view và mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách.

Chính nhờ những lợi thể này, giúp cho dự án được đánh giá sở hữu tiềm năng sinh lời vô cùng lớn nhờ hoạt động khai thác cho thuê. Cùng với lượng khách du lịch tăng đều đặn hàng năm, AB Central Square Trần Phú hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hàng đầu khi đến Nha Trang.

Lợi thế từ mô hình đầu tư mới

Sự ưu việt của mô hình đầu tư mới tại AB Central Square 2

Khi đầu tư AB Central Square Trần Phú, nhà đầu tư sẽ cùng chủ đầu tư A&B Development Corp ký hợp đồng nhằm hợp tác kinh doanh phân chia lợi nhuận, phân chia sản phẩm mà không thành lập tổ chức kinh tế. Từ đó giúp cho nhà đầu tư giảm được các thủ tục về pháp lý và tài chính như thuế và các khoản phụ thu khác.

Bên cạnh đó, với hình thức này, giá căn hộ AB Central Square Trần Phú cũng trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Lợi thế lớn nhất mà nhà đầu tư có được khi tham gia mô hình đầu tư này đó chính là lợi nhuận sẽ được tối đa và giảm thiểu những áp lực về việc khai thác khách thuê. Với chương trình cam kết cho thuê từ chủ đầu tư, nhà đầu tư còn được đảm bảo về nguồn tài sản và dòng vốn nhận về hàng tháng mà không cần phải lo lắng về sự thau đổi của thị trường.

AB Central Square được xem là dự án tiên phong cho mô hình đầu tư căn hộ khách sạn theo hình thức chia sẻ lợi nhuận này. Chính bởi vậy dự án đang trở thành tâm điểm đầu tư của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.