Không gian xanh thượng lưu tại Dự án Vinhomes Imperia

Đẳng cấp của biệt thự ven sông dự án Vinhomes Imperia

Là một trong ba phân khúc sản phẩm chính, những căn biệt thự ven sông của dự án Vinhomes Imperia đang “toả sáng” một cách hết sức rực rỡ trên cả thị trường bất động sản Hải Phòng cũng như trong lòng khách hàng và các nhà đầu tư.

Khẳng định phong cách với biệt thự của dự án Vinhomes Imperia

Được đầu tư với nguồn vốn khổng lồ, những căn biệt thự của dự án Vinhomes Imperia được kế thừa và kết tinh từ những gì hoàn hảo nhất. Lối thiết kế đậm chất châu Âu đầy hiện đại, hệ thống dịch vụ tiện ích chuyên biệt phân bổ đều khắp dự án, trải dài bên 2 dòng sông thơ mộng mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi hay bầu không khí trong lành, môi trường sống thân thiện giúp cải thiện sức khoẻ, thổi bừng luồng sinh khí tươi mát vào không gian căn hộ, biệt thự của quý khách hàng…Tất cả đều là những kỷ niệm, trải nghiệm vô cùng khó quên.

Bên cạnh đó,việc chủ đầu tư và đơn vị thi công đã khéo léo lồng ghép một cách vô cùng hài hoà vẻ đẹp của thiên nhiên vào trong từng chi tiết thiết kế căn hộ, giúp khách hàng có thể cảm nhận rõ ràng nhất tận cùng của sự thoải mái. Hệ thống ban công rộng lớn cùng việc tận dụng tối đa diện tích căn hộ một cách thông minh cho phép quý gia chủ có thể tự mình sáng tạo nên không gian thư gian riêng tư, nơi mà các thành viên trong gia đình có thể quây quần, sum họp, nơi mà cảm xúc đến từ việc ngắm nhìn vẻ đẹp ấn tượng của toàn dự án có thể thẳng hoa. Không có gì bất ngờ khi nói rằng, lựa chọn biệt thự dự án Vinhomes Imperia cũng là lựa chọn cho phong cách và đẳng cấp sống thượng lưu của quý khách hàng.

Dự án Vinhomes Imperia với những căn biệt thự thiết kế tinh tế và độc đáo lấy cảm hứng từ những thành phố lớn trên thế giới

Dự án Vinhomes Imperia với những căn biệt thự thiết kế tinh tế và độc đáo lấy cảm hứng từ những thành phố lớn trên thế giới

Sống hoàn hảo trong những căn biệt thự của dự án  Vinhomes Imperia

Không chỉ sở hữu lối thiết kế hoàn mỹ trong từng chi tiết, những căn biệt thự của dự án  Vinhomes Imperia còn mang đến cho quý khách hàng hệ thống trang thiết bị nội thất đẳng cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, điều mà khó có dự án nào có thể làm được. Với vẻ đẹp hào nhoáng cũng chất lượng vượt trội đó, sự hoàn hảo của cuộc sống trong tương lai của chủ nhân những căn biệt thự của dự án sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Chưa dừng lại ở đó, biệt thự dự án Vinhomes Imperia cũng được thừa hưởng hệ thống tiện ích nội – ngoại khu cao cấp. Một không gian sống, nghỉ dưỡng, làm việc như tại những resort hạng sang đang mở rộng vòng tay chờ đón khách hàng.

Và cuối cùng, với mục tiêu đáp ứng toàn bộ nhu – yêu cầu nhỏ nhất nhất của khách hàng, chủ đầu tư dự án – tập đoàn Vingroup cũng không quên khi mang đến những tiện ích cao cấp phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như hệ thống y tế, giáo dục, TTTM, cửa hàng….Đồng thời, với tất cả những lợi thế kể trên kết hợp với mức giá bán phải chăng cùng tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai, chắc chắn, khi chính thức đi vào hoạt động, biệt thự dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ tạo nên một cơn sốt thực sự trên thị trường bất động sản thành phố Cảng.