Làm sao để dễ dàng thuê văn phòng tại Continental Tower?

Góp mặt trên thị trường văn phòng cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà Continental Tower hay còn được gọi là tòa nhà Ruby Tower tuy chính thức đi vào hoạt động muộn hơn so với những văn phòng cho thuê khác nhưng lại có được tỷ lệ lấp đầy lý tưởng. Hay nói cách khác, tần suất có mặt bằng trống cho thuê tại đây là vô cùng thấp. Để dễ dàng thuê văn phòng tại tòa nhà Continental Tower, Quý doanh nghiệp nên tham khảo một số phương án bên dưới đây:

Tìm hiểu kỹ các diện tích chào thuê tại tòa nhà Continental Tower

Một trong những chiến lược được cho là chân lý từ ngàn năm qua đó là “biết người biết ta”. Để có được quyết định nhanh chóng thuê văn phòng tại Continental Tower, Quý doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin tòa nhà, trong đó có những loại diện tích thường chào thuê. Bởi lẽ, diện tích thuê là một trong những yếu tố gắn liền với quyết định thuê của doanh nghiệp hay có thể nói yếu tố diện tích liên quan tới ngân sách thuê, sự phù hợp với quy mô doanh nghiệp và phương án thiết kế có sẵn của chính doanh nghiệp.

Vị trí tòa nhà Continental Tower

Vị trí tòa nhà Continental Tower

Bên cạnh những diện tích chào thuê, doanh nghiệp cũng nên tham khảo phương án tách gộp linh hoạt có thể có để có phương án thiết kế cũng như di chuyển hợp lý. Từ đó có được ngân sách giới hạn phù hợp trước khi chốt hợp đồng đặt cọc.

Nhận tin ưu đãi chào thuê từ ban quản lý tòa nhà Ruby Tower

Bên cạnh việc tìm hiểu kỹ những thông tin về tòa nhà, để có thể dễ dàng chốt nhanh hợp đồng cho thuê, Quý doanh nghiệp cũng nên đăng ký nhận bản tin thường xuyên về những ưu đãi của ban quản lý. Những ưu đãi từ ban quản lý tòa nhà có thể là chiết khấu trên mức giá chào thuê, ưu đãi thêm diện tích, miễn phí một số tiện ích dịch vụ tại tòa nhà hay miễn phí 1 tháng tiền thuê văn phòng,… Dù ưu đãi là gì đi chăng nữa, một khi có được ưu đãi thuê văn phòng tại Continental Tower Hàm Nghi, tổng chi phí cũng được giảm đi đôi phần. Và đối với một số doanh nghiệp, ưu đãi chào thuê văn phòng chính là yếu tố hấp dẫn đẩy nhanh đến quyết định thuê tại tòa nhà.

Cũng như những tòa nhà cao ốc văn phòng khác, để thu hút hơn nữa các doanh nghiệp thuê văn phòng, ban quản lý tòa nhà Continental Tower cũng thường đưa ra những ưu đãi chiến lược trong một số những thời điểm nhất định trong năm. Tuy nhiên những ưu đãi này khá hiếm. Chính vì vậy, để có thể chớp ngay những ưu đãi chào thuê, Quý doanh nghiệp nên thường xuyên lui tới văn phòng hoặc đăng ký nhận tin tức mới nhất những ưu đãi từ ban quản lý.

Hoặc một cách chuyên nghiệp và nhanh gọn hơn, Quý doanh nghiệp có thể ủy thác cho một đơn vị chuyên nghiệp để tìm kiếm thông tin và luôn sẵn sàng tư vấn cũng như thông báo mỗi khi có tin tức ưu đãi chào thuê văn phòng.

Trên đây là một vài phương án thuê văn phòng dễ dàng tại tòa nhà Continental Tower Hàm Nghi (tòa nhà Ruby Tower). Còn rất nhiều phương án khác thế nhưng hy vọng bài viết trên đây sẽ trở nên hữu ích với Quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm thông tin: Tổng hợp tòa nhà cao nhất Việt Nam