Vị thế Scenia Bay Nha Trang “vững” nhờ vị trí đắc địa

Một trong những yếu tố khiến Scenia Bay Nha Trang vẫn giữ vững vị thế trên thị trường thời điểm hiện tại dù đã ra mắt một thời gian đó chính là vị trí đắc địa của dự án. Chiếm cứ một tuyến đường du lịch huyết mạch, Scenia Bay đã và đang là điểm đến được giới chuyên gia đánh giá cao, khó lòng bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiếm hoi.

Vị trí đắc địa giữ vị thế cho Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang tọa lạc giữa trung tâm thành phố, tại số 25-26 đường Phạm Văn Đồng. Ngoài lợi thế được hưởng chung bởi thị trường Nha Trang phát triển mạnh, vị trí dự án còn mang tới những lợi thế cạnh tranh riêng, khiến dự án khẳng định sức hút và vị thế vững càng trên thị trường thời gian qua.

Cụ thể, vị trí Scenia Bay Nha Trang thuộc một trong những cung đường huyết mạch của thành phố, kết nối giao thông thuận tiện, rất gần biển. Đặc biệt hơn, nếu không ít dự án căn hộ nghỉ dưỡng ‘chen chúc” ở khu vực đường Trần Phú thì đường Phạm Văn Đồng lại không có nhiều dự án nổi bật. Tiềm năng khai thác của khu vực này rất mạnh vì lợi thế giao thông và môi trường biển nghỉ dưỡng không hề thua kém Trần Phú. Đáp ứng tiêu chuẩn vị trí của một khu nghỉ dưỡng sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao bên bờ biển, cạnh đường lớn, giao thông kết nói, dự án căn hộ này hứa hẹn trở thành điểm đến hút khách trong tương lai. Do đó, riêng một mình nổi bật nơi đây, Scenia Bay đã có được lợi thế thu hút nhiều nhà đầu tư, khẳng định tiềm năng sinh lời cao. Vì thế, không lạ gì mà dù trên thị trường có không ít dự án căn hộ ra đời nhưng Scenia Bay vẫn giữ vững vị thế, khẳng định sự bứt phá không hề nhỏ.

Dự án Scenia Bay

Dự án Scenia Bay

Đầu tư Scenia Bay với nhiều điều kiện thuận lợi

Hấp dẫn và tạo vị thế không chỉ nhờ vị trí đẹp, Scenia Bay Nha Trang còn được biết đến với thiết kế khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao sang trọng, kiến trúc chồng Domino ấn tượng mang lại 100% căn hộ view biển ngoạn mục. Vì thế, đầu tư vào dự án này được giới chuyên gia đánh giá mở ra cơ hội sở hữu căn hộ sang, nghỉ dưỡng tuyệt vời mỗi kỳ nghỉ đồng thời thu lợi nhuận vàng hàng năm.

Thêm vào đó, Scenia Bay Nha Trang được chủ đầu tư cung cấp chính sách đầu tư cực hấp dẫn. Theo thông tin chưa chính thức, dự án cung cấp hơn 700 căn hộ với mức giá hợp lý và trao quyền sở hữu vĩnh viên cho quý chủ nhân sở hữu. Do vậy, sở hữu căn hộ nơi đây, quý vị sẽ nắm trong tay căn hộ sang, đầu tư kinh doanh theo ý muốn suốt đời và có thể trao quyền thừa kế cho đời sau. Đây là điều mà hiếm dự án căn hộ nghỉ dưỡng nào đem lại được trên thị trường hiện nay.

Nhờ những yếu tố trên, dự án Scenia Bay Nha Trang khẳng định sức hút, nâng cao vị thế, được giới đầu tư săn đón bậc nhất thị trường. Căn hộ tại đây chắc chắn sẽ là suất đầu tư hoàn hảo, thu lợi nhuận cao mà quý khách hàng khó lòng bỏ lỡ thời điểm hiện tại ở thành phố biển nổi tiếng.