Phân tích những ưu thế của tòa nhà La Bonita Building

Nằm trên đường Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, tòa nhà La Bonita Building đã và đang là lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp thuê văn phòng Hồ Chí Minh. Vậy sức hút của tòa nhà là do đâu? Hãy cùng phân tích một vài ưu thế cua tòa văn phòng La Bonita Building trong bài viết sau nhé!

Vị trí hai mặt tiền đắc địa

Vị trí luôn là yếu tố có quyết định lớn tới giá trị của một tòa văn phòng. Với vị trí được đánh giá là đắc địa và thuận tiện để đặt trụ sở doanh nghiệp, tòa nhà La Bonita Building nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách thuê. Nằm tại D2 – cung đường trọng yếu của quận Bình Thạnh, nối liền giữa quận Bình Thạnh với các quận lân cận như quận 2, quận 3, Tân Bình…tòa văn phòng có lợi thế lớn trong kết nối giao thông, tạo điều kiện để các doanh nghiệp giao thương và tiếp cận khách hàng.

Tòa nhà La Bonita Building

Tòa nhà La Bonita Building

Bên cạnh đó Bình Thạnh là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh chóng, khu vực tòa nhà tọa lạc lại là một trong những trung tâm của quận nên có hệ thống hạ tầng tiện ích khá đồng bộ và phát triển với nhiều trung tâm thương mại, nhiều cửa hàng kinh doanh, dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, café nổi tiếng… thuận tiện để doanh nghiệp kinh doanh và phục vụ mọi nhu cầu cho khối nhân viên văn phòng.

Hơn thế khu vực xung quanh tòa nhà có rất nhiều tòa văn phòng cao ốc là nơi làm việc của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, những ngân hàng, cơ quan nhà nước… tạo điều kiện tốt nhất để làm việc, giao lưu và mở rộng cơ hội phát triển lâu dài cho doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập.

Ngoài ra lợi thế mặt đường lớn và cảnh quan xung quanh thoáng đãng, tòa văn phòng La Bonita Building còn được thụ hưởng tầm view ấn tượng và bao quát trọn cảnh đẹp của thành phố. Có thể nói đây là vị trí lý tưởng để đặt trụ sở doanh nghiệp.

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà La Bonita Building chất lượng cao

Được xây dựng theo tiêu chuẩn B+, tòa văn phòng La Bonita Building đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng xây dựng cũng như đầy đủ những hạ tầng tiện ích và dịch vụ chất lượng cao. Tòa nhà mang đến một không gian vừa sang trọng, hiện đại và cao cấp với hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống pccc, hệ thống máy phát điện dự phòng 100%, hệ thống camera 24/24, điều hòa trung tâm… Mỗi văn phòng lại được trang bị đủ hệ thống ánh sáng, đường truyền Internet, đường dây điện thoại từ những nhà mạng uy tín… phục vụ mọi nhu cầu sử dụng, tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp làm việc và phát triển. Hơn thế những dịch vụ từ vệ sinh, lễ tân hay bảo vệ… cũng tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt làm hài lòng mọi khách hàng.

Làm việc trong một môi trường hiện đại văn minh và tiện nghi như tòa nhà La Bonita Building cũng giúp nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Diện tích cho thuê linh hoạt và mức giá hấp dẫn

Tại tòa văn phòng La Bonita Building đang chào thuê với diện tích vô cùng đa dạng nhất tại khu vực quận Bình Thạnh gồm 44,6m2 – 54,7m2 – 55,7m2 – 58m2 – 140,3m2 – 144,3m3 – 211,4m3 – 536 m2 mang đến nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp. Với các loại diện tích linh hoạt như vậy, tòa nhà có thể phục vụ nhu cầu cho cả doanh nghiệp quy mô nhỏ và lớn cần không gian rộng. Đáng chú ý tòa nhà chào thuê với mức giá vô cùng cạnh tranh so với những tòa văn phòng trong khu vực chỉ niêm yết $18/m2/tháng và phí dịch vụ $0.6/m2/tháng. Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn với nhiều doanh nghiệp.

Với những ưu thế trên tòa nhà La Bonita Building là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại HCM. Để được tư vấn thêm mọi thông tin và những mặt bằng trống tại tòa nhà, quý khách vui lòng liên hệ website: http://labonitabuilding.com/