Đầu tư vốn mỏng dễ dàng với Condotel BWP Sonasea Phú Quốc

Dù là sản phẩm căn hộ cao cấp nhưng Condotel BWP Sonasea Phú Quốc hứa hẹn mang tới cơ hội đầu tư thuận lợi, dễ dàng dành cho quý khách hàng trên thị trường hiện nay. Đối với nhà đầu tư có vốn mỏng, tầm trung không nhiều cũng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ, sở hữu nghỉ dưỡng sang và kinh doanh sinh lời vượt trội.

Căn hộ đa dạng tại Condotel BWP Sonasea Phú Quốc

Condotel BWP Sonasea Phú Quốc là dự án đến từ CEO Group với vị trí tọa lạc bên bờ biển Bãi Trường xinh đẹp, sở hữu nhiều lợi thế tiềm năng, khẳng định giá trị sinh lời hiệu quả. Dự án được quy hoạch theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, thiết kế kiến trúc phong cách phóng khoáng, hiện đại mang hơi thở văn hóa bản địa hòa cùng kiểu cách châu Âu cực ấn tượng. Tòa nhà cao 9 tầng nổi, hướng biển đem tới 100% căn hộ view biển ngoạn mục, đẹp sang trọng, đẳng cấp. Tổng số căn được cung cấp cụ thể con số là 549, theo đa dạng diện tích, phù hợp với nhu cầu phong phú của quý khách hàng.

Condotel BWP Sonasea Phú Quốc

Condotel BWP Sonasea Phú Quốc

Theo đó, căn hộ tại Condotel BWP Sonasea Phu Quoc có từ 1-3 phòng ngủ. Số căn hộ không nhiều cùng độ cao 9 tầng, bố trí mặt sàn theo mỗi tầng căn hộ vừa phải, hợp lý, đem tới độ thoáng rộng cho toàn bộ tòa condotel. Các căn hộ mang phong cách hiện đại, nội thất cao cấp và được quản lý bởi đơn vị Best Western Premier nổi danh trên toàn thế giới. Do đó, các căn hộ tại đây đều xứng tầm đẳng cấp, mang tới không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho quý khách dừng chân. Đặc biệt kết hợp cùng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp bên bờ biển và tiện ích hàng đầu thời thượng tại dự án, nghỉ dưỡng tại căn hộ nơi đây sẽ tạo nên những phút giây thư giãn trọn vẹn cho quý du khách. Điểm này sẽ là ‘thỏi nam châm” hút du khách thuê phòng, kỳ vọng công suất cho thuê cao, sinh lời hiệu quả.

Đầu tư vốn mỏng, thuận lợi dễ dàng

Tiềm năng là thế, căn hộ cao cấp là thế nhưng theo thông tin cập nhật mở bán Condotel BWP Sonasea Phú Quốc thì mức giá chủ đầu tư dự kiến cung cấp vô cùng hợp lý. Mức giá bán được tính toán phù hợp với số đông nhà đầu tư, tương xứng chất lượng công trình và các yếu tố khác, khẳng định sự chuyên nghiệp trong bán hàng dành cho qúy khách hàng. Đồng thời, diện tích căn hộ không quá lớn nên chỉ cần một số vốn không nhiều, quý khách cũng có thể nắm trong tay căn hộ sang để nghỉ dưỡng và đầu tư thuận lợi tại đảo Ngọc.

Bên cạnh mức vốn đầu tư mỏng, quý khách hàng lựa chọn Condotel BWP Sonasea Phú Quốc còn thêm thuận lợi trong mua căn hộ bởi nhiều chính sách ưu đãi lớn từ CEO Group và các đối tác. Theo những thông tin bên lề, chính sách bán hàng cũng như cho vay của dự án rất tốt. Bên cạnh đó, cam kết mức sinh lời  đến 10% dự kiến trong 10 năm cũng là điểm đáng chú ý, khẳng định cơ hội thu hồi vốn nhanh, đầu tư hiệu quả dành cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ nơi đây. Một lựa chọn xuống vốn thuận lợi mà nhà đầu tư thông thái khó lòng bỏ qua.