Cảnh quan dự án Vinhomes Imperia

Khám phá các phân khu của Vinhomes Thăng Long

Chủ đầu tư đã kiến tạo Vinhomes Thăng Long  thành một quẩn thể với những mảng màu khác nhau. Toàn thể dự án được chi làm 4 phân khu khác nhau, mỗi phân khu đều có một sự độc đáo riêng biệt tuy nhiên đều được chú trọng đặc biệt vào hướng thiết kế nhằm tạo thế phong thủy thịnh vượng cho cư dân.

Phân khu Long Cảnh tại Vinhomes Thăng Long

Xem trên tổng thể mặt bằng Vinhomes Thăng Long có thể thấy phân khu Long Cảnh là phân khu có diện tích rộng nhất trong các phân khu của dự án. Phân khu này nằm trên 2 mạn sườn phía Đông và phía Tây của dự án. Một phía giáp phân khu khác và một phía dám hồ điều hòa. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân sinh ra cái tên “ Long Cảnh”. Theo quan niên của người xa xưa, những nơi có nguồn nước thường có phong thủy vàng. Thủy sinh, khí tụ là nơi khởi nguồn cho một cuộc sống thiện vượng, nơi có thể sinh ra những anh tài cho đất nước. Bên cạnh đó, phân khu này mang dáng uốn lượn như hình một con rồng đi lên tượng trưng cho tài lộc tiến đến.

Phân khu Long Phú tại Vinhomes Thăng Long

Phân khu Long Phú có thể nói là khu vực được ưu ái nhất của dự án. Được xây dựng tại khu vực phía Đông, nơi bắt đầu cho mọi sự phát triển. Phân khu này thừa hưởng nét phong thủy tràn trề thịnh vượng của một dự án đẳng cấp. Hơn thế nữa đây là khu vực được tiếp giáp khá nhiều với hồ điều hòa. Nhờ đó, dự án sẽ không chỉ được thừa hưởng nét phong thủy nhờ khí tụ từ hồ mà còn có một không gian xanh viên mãn và một tầm view khoáng đạt. Đặc biệt, đây sẽ là khu vực tiếp xúc với đường lớn, là nơi có các sản phẩm Shophouse, mang lại cơ hội sinh lời cho chủ đầu tư.

phoi-canh-vinhomes-thang-long

Phân khu Long Khánh tại Vinhomes Thăng Long

Long Khánh là phân khu được đánh giá là có vị trí vàng của dự án. Nằm ngay phần trung tâm dự án, cư dân của các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long  tại đây sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích chuẩn 5* mà chủ đầu tư đã kỳ công xây dựng cho dự án. Hơn thế nữa, khu vực này nổ bật với những lối kiến trúc hiện đại, tinh tế và nho nhã làm toát lên vẻ thanh cao cho các gia chủ trong các căn biệt thự.

Phân khu Long Hưng tại Vinhomes Thăng Long

Phân khu Long Hưng là khu vực được đánh giá là có lợi thế giao thông thuận lợi nhất trong dự án. Tại đây cư dân có thể dễ dàng kết nối được với các khu vực xung quanh và thừa hưởng những tiện ích tân tiến mà các khu vực đó mang lại. Đặc biệt đây cũng là khu vực có nền phong thủy rất thịnh vượng. Nó tượng trưng cho khí tài, ăn nên làm ra, một cuộc sống viên mãn cho cư dân các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long  tại phân khu Long Khánh.

Các phân khu với các tiêu chí khác nhau nhưng đều có chung một mục tiêu là mang về một cuộc sống viên mãn và thịnh vượng cho cư dân. Với những khách hàng cẩn thận thì một căn nhà tại Vinhomes Thăng Long  chính là một sự lựa chọn hoàn toàn sáng suốt.