Officetel Việt Nam

Nên đầu tư Officetel Việt Nam hay gửi tiền tiết kiệm?

Có rất nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn trước dòng sản phẩm Officetel Việt Nam mới này, nhưng không vì thế mà các nhà đầu tư kiên quyết không đầu tư. Với những tính năng nổi bật và lợi thế có 1 không 2, Officetel Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại những lợi nhuận lớn, bền vững, hơn gấp nhiều lần việc gửi tiền tiết kiệm trong ngân hàng.

Với số tiền bỏ ra không lớn nhưng hiệu suất sinh lợi cao, thanh khoản tốt và giá trị gia tăng bền vững đã lý giải vì sao mô hình Officetel Việt Nam đang ngày càng được ưa chuộng.

Officetel Việt Nam

Officetel Việt Nam

Năm 2015 được giới phân tích nhận định là năm mà thị trường bất động sản khởi sắc rõ rệt, năm 2016 sẽ là một năm tiếp tục bùng nổ của thị trường bất động sản trong khi lãi suất tiền gửi ngân hàng xuống thấp, khiến nhiều nhà đầu tư chuyển hướng và tìm cho mình những giải pháp đầu tư hiệu quả mà an toàn. Thấu hiểu được tâm lý đầu tư của khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư cá nhân có vốn mỏng, các chủ đầu tư lớn đã cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ Officetel, điển hình như dự án Officetel Princess Residence, dự án Vinhomes Central Park.

Từ khi ra mắt đến nay, những mô hình này đã nhanh chóng được nhiều nhà đầu tư đón nhận bởi tiềm năng sinh lợi có thể lên đến 20 triệu đồng/tháng nhưng được chào bán với mức giá chỉ từ 1 tỉ đồng/ căn hộ.

Với mức giá “không tưởng”, cộng thêm vị trí đắc địa ngay trung tâm các thành phố lớn – Nơi đô thị sầm uất nhất, đông đúc, thuận tiện cho việc buôn bán, kinh doanh, Officetel Việt Nam trở thành sản phẩm bất động sản có giá trị sinh lời tốt nhất, bền vững, mà đa dạng.

Dự án Officetel Việt Nam không chỉ phù hợp với những nhà đầu tư lớn, mà những nhà đầu tư nhỏ, lẻ có vốn mỏng cũng hoàn toàn có thể tham gia đầu tư. So với mức giá của một căn hộ bình thường hoặc những căn phòng truyền thống thì Officetel Việt Nam có giá trị thấp hơn hẳn nhưng lợi nhuận luôn tăng dần theo thời gian, cao và chắc chắn hơn rất nhiều so với mức lãi suất mà các ngân hàng đưa ra hiện nay.

Mọi thông tin về dự án Officetel Việt Nam, mời quý khách tham khảo trực tiếp tại website: http://officetelvietnam.com/