Vinhomes Riverside Hải Phòng- cơ hội đầu tư với giá trị gia tăng theo thời gian

Vinhomes Metropolis Liễu Giai: Nơi tinh hoa hội tụ

Vinhomes Metropolis là dự án đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi kết nối một cộng đồng thượng lưu lớn nhất Hà Nội, nơi thăng hoa giá trị sống, nâng tầm giá trị sống lên một tầm cao mới, bền vững và cho cả tương lai.

Vị trí đặt đẳng cấp

Vinhomes Metropolis có vị trí được ví như kim cương ngay giữa lòng thủ đô. Dự án nằm ngay trên mặt đường Liễu Giai, nơi có quang cảnh đẹp nhất Hà Nội với những bãi cỏ xanh, hàng cây thẳng tắp, tỏa bóng suốt 4 mùa. Đây cũng là khu vực có dân trí cao, gần với nhiều trường đại học lớn như ngoại thương, luật, học viện ngoại giao, học viện hành chính.

Vinhomes Liễu Giai nằm ngay cạnh “trái tim” thủ đô, chỉ cách chưa đầy 1,5km. Dự án được bao bọc bởi những cảnh quan hết sức tuyệt vời khi xung quanh là 4 mặt hồ đẹp nhất Hà Nội: hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ, tạo điều kiện thuận lợi cho hướng nhìn, không gian mỗi căn hộ Vinhomes Metropolis.

Ngay từ vị trí đặt, Vinhomes Metropolis đã cho thấy đẳng cấp xứng tầm thượng lưu, vị trí khẳng định tên tuổi, thương hiệu của một sản phảm siêu cấp, một chủ đầu tư tầm cỡ.

Vinhomes Metropolis

Tiện ích hoàn hảo

Mỗi một dự án của mình, tập đoàn Vingroup luôn cố gắng đem những chất lượng và sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng của mình, Vinhomes Liễu Giai cũng không nằm ngoại lệ, với một hệ thống tiện ích đồng bộ, tân tiến nhất hiện nay.

Tiện ích Vinhomes Metropolis đứng đầu về sự hiện đại, sang trọng nhất Việt Nam hiện nay. Trong mỗi không gian tại dự án, chủ đầu tư đều mong muốn khách hàng luôn tìm thấy sự đầy đủ, tiện nghi nhất, cảm nhận được sự đẳng cấp xứng tầm.

Trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi, khu vui chơi giải trí, chuỗi nhà hàng đẳng cấp, hệ thống sân bóng thể thao mini,…tất cả sẽ được gói gọn vào trong lòng dự án. Khách hàng không cần phải đi đâu xa xôi, Vinhomes Metropolis sẽ đem cả Hà Nội thu nhỏ đến với khách hàng.

Tham khảo thông tin: Mở bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Kết nối đẳng cấp thượng lưu

Với một siêu dự án lớn và đẳng cấp như Vinhomes tại Liễu Giai, đây sẽ là nơi giới thượng lưu không thể bỏ qua. Ngoài việc muốn xây dựng một môi trường sống nâng tầm giá trị cuộc sống, Vinhomes Metropolis còn là nơi kết nối, cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp, hội tụ những tinh hoa.

Vinhomes Metropolis – tỏa sáng giữa lòng thủ đô.

Website chính thức dự án: http://vinhomesmetropolislieugiai.vn/