Vinhomes Riverside Hải Phòng- cơ hội đầu tư với giá trị gia tăng theo thời gian

Biệt thự The Hamptons Hồ Tràm: Nghỉ dưỡng đỉnh cao

Được lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng cao cấp của Mỹ – The Hamptons New York, dự án The Hamptons Hồ Tràm hứa hẹn cũng sẽ đem lại cuộc sống nghỉ dưỡng đỉnh cao cho quý khách hàng, là nơi sang trọng, đẳng cấp dành cho một cộng đồng riêng biệt, đỉnh cao.

100 % biệt thự và căn hộ cao cấp tiền biển

Dự án The Hamtons Hồ Tràm được thiết kế tên tổng diện tích 16,8 ha, chia thành 2 khu: The Hamptons Hồ Tràm Villas và The Hamptons Hồ Tràm Condotel.

The Hamptons Hồ Tràm Villas bao gồm 23 căn biệt thự tiền biển. Mỗi biệt thự The Hamptons Hồ Tràm được thiết kế với 4 phòng ngủ, kết nối bởi các mặt kính một cách khéo léo, tinh tế để tối đa tầm nhìn ra biển nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư, bình yên và gần gũi với không gian thiên nhiên

Kính được sử dụng tối đa từ sàn lên đến trần cho các không gian sinh hoạt để mang ánh sáng vào nhà và ôm lấy khu vườn, tạo nên một không gian thư giãn, thanh tĩnh. Tiến và bên trong là không gian mở, kết nối không gian giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp, tạo nên không gian sinh hoạt trung tâm cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Bên ngoài phòng khách nối vào tầm nhìn là khu vườn mặt tiền biển với sân đá không gian có mái che để thưởng ngoạn cảnh biển. Tầng trên được dành trọn vẹn cho không gian thư giãn riêng tư với hai phòng ngủ rộng rãi và một phòng ngủ chính đẳng cấp.

The Hamptons Hồ Tràm Condotel được thiết kế với 288 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Tất cả các căn Condotel Hồ Tràm đều có mặt hướng biển, tạo cảm giác gần gũi biển, sự yên bình, cảm hứng cuộc sống cho mỗi khách hàng. Mỗi căn đều có ban công riêng qua một cửa kính trượt lớn, mang lại không gian thoáng đãng và một tầm nhìn trọn vẹn với những khu vườn cảnh quan xanh tươi, những bờ cát nguyên sơ và đại dương xanh tận chân trời.

Biệt thự The Hamptons Hồ Tràm Villas

Tiện ích hoàn hảo, cảnh quan tuyệt vời

Tuy được đặt trên một diện tích rộng, nhưng dự án The Hamptons Hồ Tràm được xây dựng trên một mật độ tất thấp, chưa đầy 13%, hơn 87% diện tích còn lại, chủ đầu tư sẽ dành xây dựng một cảnh quan thiên nhiên thoáng đãng, xanh mát, trong lành.

Những tiện ích tại The Hamptons Hồ Tràm bao gồm tiện ích nội khu và ngoại khu. Đây đều là những tiện ích hiện đại nhất thế, được trang bị một cách đồng bộ, tạo sự khác biệt, đẳng cấp trong từng tiện ích, chất lượng dịch vụ.

Với tiêu chí, cuộc sống đẳng cấp là cuộc sống được thể hiện từ chất lượng nghỉ dưỡng, vì thế, dự án The Hamptons Hồ Tràm sẽ đem lại một cuộc sống đáng mơ ước chỉ dành cho một cộng đồng riêng biệt, đẳng cấp.

Mở bán The Hamptons Hồ Tràm đang là thông tin được quan tâm nhất hiện nay đối với các nhà đầu tư. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đến dự án.

Mọi thông tin chi tiết nhất về dự án The Hamptons Hồ Tràm, quý khách hàng vui lòng truy cập tại website: http://hotramvillas.vn/