Vinhomes Thăng Long

Khách hàng được lợi gì khi trở thành cư dân dự án Vinhomes Golden River?

Dự án Vinhomes Golden River đang nhận được sự quan tâm theo dõi, mong chờ rất lớn từ người dân Sài Gòn. Với thương hiệu Vinhomes đẳng cấp cùng chủ đầu tư kinh nghiệm, uy tín, dự án chắc chắn sẽ mang đến một sản phẩm “đắt giá” nhất từ trước tới nay, cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông minh 2016. Với khách hàng, những người trực tiếp trở thành cư dân nội khi đô thị sẽ nhận được gì, hưởng lợi gì?

Tiện ích đẳng cấp dành riêng cho cư dân Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River có một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp và hiện đại. Hệ thống tiện ích của dự án thuốc chất lượng 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế, đem lại sự tiện lợi, sang trọng, khác biệt, xứng tầm đẳng cấp cho một cộng đồng cư dân biệt lập.

Vinhomes Golden River Ba Son có tất cả 26 tiện ích nội khu dành riêng cho cư dân dự án, đây sẽ là một thành phố Sài Gòn thu nhỏ giữa lòng thành phố Sài Gòn rộng lớn, một thành phố của sự sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, dành cho một cộng đồng dân cư đẳng cấp, thượng lưu. Đặc biệt, dự án Vinhomes Golden River còn có một số tiện ích nổi trội, duy nhất hiện nay như bến du thuyền, khu Gym & Fitness ngoài trời, sân tiện ích đa năng, đài quan sát ngắm cảnh toàn sông, vườn hoa nhiệt đới Paradise, hồ bơi dành cho cư dân, quảng trường điêu khắc nghệ thuật…

Khi trở thành cư dân của dự án Vinhomes Golden River, quý khách hàng không cần lo lắng về không gian riêng tư, không gian vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi, xả stress sau một ngày làm việc căng thẳng bởi Vinhomes Golden River Ba Son sẽ đem đến một không gian songs hơn cả sự mong đợi của quý khách hàng.

Thiết kế Căn hộ Vinhomes Golden River

Cuộc sống riêng tư, an ninh đảm bảo tại dự án Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River Ba Son sẽ là nơi đảm bảo an toàn nhất cho cư dân nội khu. Với hệ thống an ninh luôn được thắt chặt cùng đội ngũ bảo vệ được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp, Vinhomes Golden River chắc chắn sẽ là nơi quý khách hàng luôn tin tưởng gửi gắm sự an toàn.

Camera tại khu đô thị luôn được hoạt động và có người giám sát 24/24, đặc biệt, trong nội khu dự án còn có sự hoạt động của đội tuần tra được trang bị các phương tiện nghiệp vụ hiện đại, liên tục di chuyển để đảm bảo sự an toàn mọi lúc, mọi nơi trong khu đô thị nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của quý khách hàng.

Không chỉ có một cuộc sống đúng tiêu chuẩn cao cấp, sang trọng, quý khách hàng khi trở thành cư dân của dự án Vinhomes Golden River còn được hưởng một hệ thống tiện ích riêng biệt, một cảnh quan xanh trong lành, mang lại nhiều giá trị sống.