Vinhomes Riverside Hải Phòng- cơ hội đầu tư với giá trị gia tăng theo thời gian

Vingroup mở rộng đầu tư nam Hà Nội với Vinhomes Imperia

Chiến lược mở rộng quy mô của Vingroup – Vinhomes trong lĩnh vực cao cấp đến các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước được củng cố vững chắc hơn khi ngày 04/03/2016 vừa qua, ông lớn này đã chính thức khởi công dự án Vinhomes Imperia, góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo đô thị và thúc đẩy phất triển kinh tế xã hội của thành phố cảng cũng như khu vực lân cận.

Vinhomes Riverside Hải Phòng- cơ hội đầu tư với giá trị gia tăng theo thời gian

Vinhomes Imperia Hải Phòng- cơ hội đầu tư với giá trị gia tăng theo thời gian

Vinhomes Imperia Hải Phòng: khu đô thị phức hợp đầu tiên của thành phố cảng

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng (tiền thân là dự án khi đô thị Xi măng Hải Phòng) là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. Dự án có tổng diện tích 78.5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quần Hồng Bàng.

Sở hữu vị trí chiến lược đắc địa, “nhất cận thị, nhị cận giang” với 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan trọng, Vinhomes Hải Phòng hội tụ đầy đủ yếu tố quan trọng bậc nhất để sản phẩm đầu tư của quý vị có giá trị gia tăng theo thời gian. Ngoài ra, lợi thế đặc biệt này còn mang đến khả năng kết nối giao thông thuận lợi, vừa sở hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất thành phố.

Tận dụng lợi thế độc đáo của dự án, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Imperia Hải Phòng thành một khu đô thị ven sông với thiết kế đa dạng theo phong cách: hiện đại, tân cổ điển và cổ điển với phân khu chức năng: thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh cũng như công trình hạ tầng kỹ thuật khác.

Bên cạnh đó, giao cắt giữa đường Hà Nội và đường Nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang đẳng cấp 5*- điểm nhấn của dự án với chiều cao lên đến 45 tầng. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện nay và được kỳ vọng sẽ là trung tâm du lịch, mua sắm và vui chơi giải trí của thành phố.

Lễ khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức diễn ra ngày 04/03/2016

Lễ khởi công dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng đã chính thức diễn ra ngày 04/03/2016

Chưa hết, là một sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ được phát triển với hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng và hiện đại theo tiêu chuẩn 5* Vinhomes: hệ thống trương liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, khu nhà dịch vụ, quảng trường nhạc nước, lối dạo bộ, khu tập thể thao cho trẻ em, vườn dưỡng sinh cho người lớn tuổi…Tất cả sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu, mong ước của mọi đối tượng, lứa tuổi cư dân…

Sau khi hoàn thành vào năm 2020, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng cùng với trung tâm thương mại Vincom Plaza Lê Thánh Tông – Hải Phòng, dự án đảo Vũ Yên cũng như bệnh viện quốc tế Vinmec sẽ tạo nên một hệ thống tiện ích đồng bộ và hoàn hảo tại thành phố cảng Hải Phòng cũng như mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo theo thời gian nơi đây.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, thông tin chi tiết về TIẾN ĐỘ THANH TOÁN & BẢNG GIÁ cũng như THỜI ĐIỂM MỞ BÁN VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm vui lòng tham khảo thêm trên site hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây.