Không gian xanh tại dự án Vinhomes Liễu Giai

Tận hưởng không gian mới lạ, khác biệt tại Vinhomes Liễu Giai

Ngày nay xu hướng lựa chọn chung cư làm nơi an cư đã không còn quá xa lạ với cư dân, tuy nhiên để có một cuộc sống theo lỗi mòn với những tiện ích giống nhau, dịch vụ giống nhau đã không còn thỏa mãn được cư dân có nhu cầu cao. Và một cuộc sống với những khác biệt tại Vinhomes Liễu Giai sẽ là cuộc sống mà bao người hằng mong muốn có được.

Phong cách thiết kế mới mẻ, hiện đại

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai – ảnh minh họa

Vinhomes Liễu Giai là dự án được xây dựng và thiết kế theo phong cách sống hiện đại, song lại không đi theo lỗi mòn của những dự án chung cư trước đó mà thiết kế theo một lối đi riêng, mang tới những dấu ân sâu sắc cho cư dân sinh sống và cả những nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Sở hữu những tiện ích đẳng cấp

Những tiện ích hàng đầu tại Vinhomes Liễu Giai

Những tiện ích hàng đầu tại Vinhomes Liễu Giai – ảnh minh họa

Những tiện ích tại dự án Vinhomes Liễu Giai cung cáp và đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho cư dân sinh sống tại nơi đây như: khu trung tâm thương mại với đầy đủ những sản phẩm được đảm bảo, an toàn, hay hệt thống nhà hàng tại khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em… mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Chưa dừng lại ở những tiện ích ngoài căn hộ, mà những tiện ích bên trong của từng căn hộ đã đủ để làm cho bất cứ cư dân nào cũng phải lung lay như: thiết kế hợp lý mang tới những căn hộ sang trọng, nội thất liền tường đều là những nội thất có chất lượng và được kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng… hệ thống bảo mật và an toàn cho ngôi nhà cũng được thiết lập bằng những khóa chống trộm, bảo mật 3 tầng, vân tay, cơ chìa khóa.

Hệ thống cây xanh – thanh lọc không khí

Không gian xanh tại dự án Vinhomes Liễu Giai

Không gian xanh tại dự án Vinhomes Liễu Giai – ảnh minh họa

Chung cư Vinhomes Liễu Giai còn được thiết lập với hệ thống cây xanh, góp phần làm đẹp cảnh quan cùng thanh lọc không khí cho khu vực chung cư, mang tới một cuộc sống trong lành cho cư dân.

Yếu tố náy vô cùng quan trọng không chỉ làm đẹp cảnh quan mà còn chú trọng tới vấn đề sức khỏe con người. Sống tại khu đô thị Vinhomes Liễu Giai cư dân sẽ được hạn chế tối đa khói bụi và ồn ào từ môi trường bên ngoài.

Chất lượng phục vụ số 1

Ngoài sở hữu những tiện ích cao cấp trên thì cuộc sống tại chung cư Vinhomes Liễu Giai còn có sự khác biệt nữa mà không một dự án nào có được. Chính là sự đảm bảo về cảnh quan khu đô thị luôn sạch đẹp, các tầng hầm gửi xe luôn được vệ sinh thường xuyên tránh bụi bặm cho xe, chế độ phục vụ của những nhân viên lễ tân, bảo vệ, phục vụ phòng luôn có thái độ lịch sự, nhiệt tình, niềm nở và văn minh.

Để nhận những thông tin mới nhất về dự án, mời quý khách vui lòng truy cập tại website: http://vinhomeslieugiai.com/

(Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải tin chính thức từ CĐT)