Tiện ích nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Empire

Điều gì tạo nên đẳng cấp của Vinpearl Condotel

Nổi tiếng với những dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. Vingroup chưa từng làm khách hàng phải thất vọng khi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng. Sự đẳng cấp và chất lượng đó tiếp tục được thể hiện tại dự án mới nhất trong chuỗi Vinpearl Condotel 

Vị trí đẳng cấp

vị-trí-vinpearl-condotel-lê-thánh-tôn

Ngay từ vị trí địa lý, Vinpearl Condotel Emperi đã chứng minh vị thế của mình trên thị trường BĐS,là một căn hộ khách sạn xứng tầm đẳng cấp. Nằm trên vị trí được đánh giá đày lợi thế là đoạn giao cắt giữa Lê Thánh Tôn và Nguyễn Thiện Thuật thuộc thành phố Nha Trang, dự án đã chọn cho mình nơi địa điểm đẻ phát triển dịch vụ tuyệt vời.

Thành phố Nha Trang là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng, mỗi năm đem về nguồn thu nhập lớn cho ngành du lịch Việt Nam. Bãi biển Nha Trang nổi tiếng với vẻ đẹp trong xanh, mộng mơ với làn sóng xanh . Là nơi thích hợp để nghỉ ngơi và thư giãn trong những ngày hè. Du khách sẽ chỉ mất 5p đi bộ từ dự án Condotel này để đến với bãi biển xinh đẹp Nha Trang.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Tiện ích nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Empire

Tiện ích nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Empire

Căn hộ Condotel Nha Trang với hệ thống tiện ích đầy đủ cho một chuyến nghỉ dưỡng như bể bơi, nhà hàng, phòng tập gym….. Đảm bảo tiêu chuẩn cho một khách sạn cao cấp, đáp ứng những nhu cầu cơ bản của du khách. Mang đến một chuyến du lịch tuyệt vời nhất.

Thiết kế đẳng cấp

Thiết kế căn hộ

Thiết kế căn hộ

Vingroup đã sử dụng thiết kế tầm cao với 41 tầng bao gồm khu Condotel và các tiện ích cần thiết cho một chuyến nghỉ dưỡng. Tạo nên khu căn hộ khách sạn hiện đại, cao cấp thu hút mọi ánh nhìn của giới đầu tư cũng như thị trường bất động sản.Các căn hộ đa dạng với nhiều kiểu diện tích cũng như thiết kế, mang đến không gian tràn ngập ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên.

Cập nhập thông tin mới nhất về dự án tại website: http://vinpearlcondotel.com/