Tại sao dòng kiều hối lại đổ về hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Premium?

Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium

Hệ thống biệt thự Vinpreal Premium được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Vingroup bao gồm 4 dự án, tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất cả nước: Vinpearl Premium Phú Quốc, Vinpearl Premium Nha Trang, Vinpearl Premium Nha Trang Bay và Vinpearl Premium Đà Nẵng. Với những ưu điểm vượt trội về vị trí và hệ thống dịch vụ tiện ích cũng như chất lượng được đảm bảo từ Vingroup, ngay từ khi mới tung ra thị trường, dòng sản phẩm Vinpearl Premium đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

biet_thu_mau_9_du_an_vinpearl_premium

Dòng kiều hối đầu tư vào Vinpearl Premium

view-bien-biet-thu-vinpearl-premium

Đầu tháng 7/2015, Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh Bất động sản sửa đổi chính thức có hiệu lực với nhiều quy định thông thoáng cho phép Việt kiều và người nước ngoài được quyền sở hữu bất động sản trong nước. Ăn theo cú hích tâm lý từ chính sách này, khá nhiều doanh nghiệp bắt đầu tung hàng nhằm thăm dò sự quan tâm của khối ngoại.

Không bỏ lỡ thời cơ, ngay từ khi có thông tin, tập đoàn Vingroup tung ra chính sách ưu đãi hấp dẫn đối với những khách mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium:

  • Mức cam kết thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự chưa VAT/năm (bằng USD).
  • Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đầy đủ 100% giá trị Biệt thự.
  • Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi khách hàng thanh toán 100% giá trị Biệt thự (không phụ thuộc vào việc ký kết Hợp đồng mua bán).
  • Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

Xem thêm thông tin chương trình đầu tư biệt thự Vinpearl Premium

Anh Trung(40 tuổi), sống và làm việc tại Anh gần 20 năm cũng vừa mua một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Premium Phú Quốc chia sẻ, nhận thấy thị trường bất động sản Việt Nam đã sôi động trở lại và chính sách mở rộng cho người nước ngoài và kiều bào mua nhà trong nước khá hấp dẫn nên quyết định đầu tư. “Nếu mua đi bán lại có lãi trong trung và dài hạn thì tốt, không thì tôi đầu tư cho thuê, lợi tức 8%năm là vô cùng hấp dẫn”, anh Trung đánh giá.

he-thong-biet-thu-Vinpearl-Premium- Nha-Trang-Bay

Chính nhờ ưu điểm vượt trội về vị trí, dịch vụ tiện ích cũng như chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium đang trở thành điểm nóng, thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài đổ về. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin cũng như chính sách đầu tư dự án, vui lòng liên hệ: HOTLINE 0965 85 56 85 hoặc http://bietthuvinpearl.vn/