Goldsilk Complex mang đến cuộc sống chất lượng, an toàn cho con trẻ 1

Goldsilk Complex mang đến cuộc sống chất lượng, an toàn cho con trẻ

Thấu hiểu những lo lắng của các bậc phụ huynh khi lựa chọn môi trường phát triển toàn diện cho con cái họ, chủ đầu tư Goldsilk Complex đã dành rất nhiều tâm huyết và sự tỉ mỉ trong việc đầu tư, thiết kế không gian sống, học tập và vui chơi của trẻ nhỏ trong khu dự án. Theo đó, dự án Goldsilk Complex được hướng đến là nơi trẻ em được phát triển an toàn nhất, chất lượng giáo dục tốt nhất.

Goldsilk Complex mang đến cuộc sống chất lượng, an toàn cho con trẻ 2

Goldsilk Complex – Yếu tố giáo dục là ưu tiên hàng đầu

Chung cư Goldsilk Complex được xây dựng trên tổng diện tích đất 19.594 m2 tại 430 Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Với quỹ đất rộng và giao thông thuận tiện, chủ đầu tư dự án đã dành ưu tiên lớn cho việc thiết kế khu trường học cao cấp và vui chơi của trẻ em. Bên cạnh đó,đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm, yêu trẻ, trang thiết bị hiện đại,… cũng luôn đươc chú trọng và nâng cao nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh.

Goldsilk Complex mang đến cuộc sống chất lượng, an toàn cho con trẻ 3

Khu nhà trẻ Goldsilk Complex

Sắp tới, khi dự án Goldsilk Complex hoàn thành sẽ phối hợp cùng trường Mầm non Quốc tế song ngữ Anh – Việt Just Kids. Đây là trường Mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu về trang thiết bị, đội ngũ giáo viên và chương trình dạy học. Trẻ được thỏa sức học tập trong các lớp học được thiết kế thông minh, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được chơi và thực nghiệm tại vườn thực nghiệm ngay trong khuôn viên khu nhà trẻ,…cùng các trang thiết bị phục vụ học tập được bố trí linh hoạt giúp trẻ phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bản thân

Goldsilk Complex – Nơi học tập và vui chơi an toàn

Dạo qua một loạt các dự án chung cư quận Hà Đông, rất nhiều dự án chỉ xây dựng khu trường học từ 1-2 tầng, thậm chí không ít dự án còn không có khu trường học riêng, phụ huynh phải đưa đón con đi học ở bên ngoài rất vất vả.

Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư Goldsilk Complex đã đầu tư xây dựng khu trường học trong khuôn viên dự án rất quy mô và hiện đại. Với quỹ đất gần 2.000 m2 dành riêng cho việc xây dựng trường học và các khu giáo dục thực nghiệm cho trẻ được trang bị hệ thống an ninh 24/24 với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, camera giám sát tuyệt đối,…chung cư Goldsilk Complex đã tạo nên một môi trường học tập trọn vẹn cho con trẻ, đồng thời xóa tan mọi lo lắng của các bậc phụ huynh về an ninh, an toàn cho con cái họ.

Goldsilk Complex mang đến cuộc sống chất lượng, an toàn cho con trẻ 4

Hãy cùng Goldsilk Complex mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các con của bạn. Hiện Ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ vay vốn giải ngân song song lên tới 70%, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán từ 95 triệu đồng, tương đương 30% của đợt đóng tiền đầu tiên, là có thể sở hữu ngay căn hộ Goldsilk Complex. Số điện thoại hỗ trợ nhanh nhất : 0965 855 685