Giới thiệu những căn hộ đặc biệt tại Imperiagaden Hà Nội

Chung cư Imperia Garden Hà Nội là một trong những căn hộ có thiết kế đặc biệt, thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hang trong thời gian gần đây. Đặc biệt, chỉ trong ngày mở bán đầu tiên đã bán thành công 500 căn hộ là thông tin khiến giới đầu tư BĐS không khỏi ngỡ ngàng.

Thông thường các căn hộ có diện tích phổ thông từ 65m2 – 120m2 rất được khách hang quan tâm, tuy nhiên có rất nhiều khách hàng thích vị trí này của dự án cũng như kiểu thiết kế này của chủ đầu tư nhưng lại có yêu cầu diện tích đa dạng hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu một vài căn hộ “đặc biệt” của dự án này:

Imperia-garden-căn số 2b tầng 2 Imperia-garden-căn số 3b tầng 2 Imperia-garden-căn số 4b tầng 2 Imperia-garden-căn số 5c tầng 8 Imperia-garden-căn số 6c tầng 8 Imperia-garden-căn số 7c tầng 8 Imperia-garden-căn số 8c tầng 8 Imperia-garden-căn số 10b tầng 2 Imperia-garden-căn số 11b tầng 2

Với mỗi một căn hộ là một kiểu thiết kế khác nhau, gắn theo căn hộ chính là một khoảng sân vườn rất hợp lý, nơi đây chính là nguồn cảm hứng sáng tạo riêng cho từng chủ nhân của mỗi căn hộ.

Từ việc thấu hiểu tâm lý khách hàng, chủ đầu tư Công ty cổ phần HBI đã mang đến cho mỗi cư dân của tòa nhà một sản phẩm đặc biệt này, một không gian sống sinh động và hiện đại.