Park Hill Premium- Phong cách sống Smart home, smart living ưu việt

Căn hộ thông minh không còn quá xa lạ và đang trở thành xu thế lựa chọn của những người đam mê công nghệ tại Việt Nam. Giới chuyên gia và nhà đầu tư cũng dự đoán, căn hộ cao cấp đang áp đảo thị trường và thay đổi phong cách cư dân. Đặc biệt, sản phẩm Park Hill Premium vừa mới ra đời đã trở thành xu thế tiên phong trên thị trường.

1.Nhà sang phải “thông minh” 

Nếu như trước đây, những câu chuyện về căn hộ có thể tự động tắt bật các thiết bị ánh sáng hay hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh thậm chí khóa cửa có thể mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ chỉ có ở đâu đó trên thế giới thì nay xu hướng đó đã hiện hữu ở Việt Nam.

phong-khach-Park-Hill-Premium

Là một thương hiệu tiên phong trong việc cung cấp những sản phẩm căn hộ đẳng cấp, hút hàng: Royal City, Times City, Vinhomes không dừng lại ở việc cung cấp những căn hộ chất lượng cao mà còn mong muốn đem đến cuộc sống cao cấp gắn liền với tiện ích, dịch vụ cao cấp đi kèm. Và sự ra đời của Park Hill Premium đã không làm người tiêu dùng thất vọng. Bốn tòa căn hộ Park 9 Park Hill Premium, Park Hill Premium- Park 10, Park 11- Park Hill Premium và Park 12- Park Hill Premium, khu shophouse hiện đại và 15.700m2 tiện ích cảnh quan không chỉ đem đến “nơi ở cao cấp” mà dần biến thành những “khu nghỉ dưỡng” đích thực với những căn hộ thông minh.

  1. Căn hộ Park Hill Premium-Xu thế tiên phong áp đảo thị trường

Trong buổi ra mắt dự án Park Hill Premium, Vinhomes nhấn mạnh “dự án là ý tưởng về một cuộc sống thông minh- Smart Living, lần đầu tiên hội tụ đồng bộ các căn hộ thông minh tiếp nối sự thành công của một Park Hill mang phong cách resort”.

Quang-truong-park-hill-premium

Minh chứng cho điều này thể hiện rõ trong thiế kế, tiêu chuẩn và đẳng cấp của căn hộ dự án: hệ thống đèn và công tắc cảm ứng, điều khiển thông minh, chuông cửa hình ảnh,…hiện đại và tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra còn có khu thể thaom sân chơi, bể bơi ngoài trời dài 80m kết hợp cảnh quan, cây xanh và công viên rất được chú trọng.

Sự ra đời của Park Hill Premium quần thể căn hộ cuối cùng của khu đô thị phức hợp Times City, được phát triển theo mô hình căn hộ thông minh cùng nhiều tiện ích hiện đại đang thu hút được sự quan tâm của thị trường và được dự báo sẽ tiếp tục hâm nóng thị trường những tháng cuối năm.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Park Hill Premium hay tìm hiểu những thông tin cập nhật nhất về dự án, vui lòng liên hệ: HOTLINE 0965 85 56 85.