Cảnh quan Vinhomes Paradise

4 ưu điểm vượt trội tại Vinhomes Paradise Mễ Trì

So sánh với nhiều dự án được mở bán tại thời điểm hiện nay, có thể thấy rằng Biệt thự Vinhomes Greenbay Mễ Trì đang là dự án sở hữu sức hút mãnh liệt nhất. Với sự tổng hợp vượt trội của nhiều yếu tố quan trọng như: Vị trí đắc địa, tiện ích, không gian xanh, giá trị nhân văn,… và uy tín thương hiệu của tổ hợp khu đô thị Vinhomes Paradise, tất cả tạo nên nét riêng, sự nổi bật cho dự án lần này.

Dưới đây là 3 ưu điểm nổi bật chính, tạo điểm nhấn thu hút cho sản phẩm biệt thự Vinhomes Paradise  như sau

Vinhomes Paradise Mễ Trì – Vị trí đắc địa

Quần thể khu Vinhomes Me Tri sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô, nơi có sự hội tụ đặc biệt về cơ sở hạ tầng đẳng cấp, kết nối thuận tiện với toàn bộ tiện ích tại Mễ Trì và tại thủ đô Hà Nội.

Vị trí dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Vị trí dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì- hình ảnh mang tính chất tham khảo

Tiện ích hoàn hảo

Sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Paradise, cư dân sẽ được hưởng thụ trọn vẹn những tiện ích của phân khu cũng như khu vực Cầu Diễn: trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất, trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm với các loại hình trường tiểu học, trung học và trung học phổ thông, nhiều tiện ích xanh của tổng thể khu như: Công viên cây xanh, lối đi dạo mát,…

Ngoài ra, theo quy hoạch dự kiến, cư dân Vinhomes Paradise sẽ được sử dụng những tiện ích độc đáo riêng của phân khu như sau: Sân phun nước, sân khấu ngoài trời, không gian trưng bày nghệ thuật, hồ thủy sinh,… Tất cả được thiết kế đồng bộ hoàn hảo mang đến cuộc sống xanh tươi trọn vẹn.

Cảnh quan Vinhomes Paradise

Cảnh quan Vinhomes Paradise- hình ảnh mang tính chất tham khảo

Chính sách bán hấp dẫn

Hiện nay, Vingroup đang là chủ đầu tư đứng đầu về những chính sách bán hàng và ưu đãi cho khách hàng khi mua các căn hộ Vinhomes đẳng cấp. Cụ thể như tại Vinhomes Times City Park Hill, khách hàng sẽ được tặng 10 vé vui chơi giải trí trong vòng 3 năm tại các hạng mục Vincom Mega Mall có giá trị lên tới 6 triệu đồng; Được hỗ trợ vay tới 85% giá bán căn hộ và cơ hội nhận chiết khấu trả trước lên tới 9,5%/năm…bên cạnh đó là nhiều chính sách bán hàng ưu đãi khác.

>> Tham khảo thêm: Liền kề Vinhomes Greenbay

Trongthời gian ngắn tới đây, Vingroup sẽ cho ra mắt sản phẩm Vinhomes Paradise liền kề và biệt thự, đây sẽ là cơ hội tốt cho toàn bộ cư dân thủ đô yêu thích các sản phẩm Vinhomes. Mọi thông tin chi tiết quý khách tham khảo tại: http://vinhomegreenbay.vn/

(Thông tin và hình ảnh trong bài mang tính chất minh họa, chưa phải nguồn chính thức từ chủ đầu tư)