can-ho-vinhomes-botanica-cau-dien-10

Căn hộ Vinhomes Arcadia có điểm gì khác biệt?

Sản phẩm mới của Vingroup tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, dự án Vinhomes Gardenia mang đến một luồng sinh khí mới cho khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô. Trong đó, nổi bật là chung cư Vinhomes Arcadia với ưu điểm nổi bật về thiết kế, hệ thống tiện ích và cảnh quan.

khuôn-viên-du-an-vinhomes-gardenia

Khuôn viên xanh tại tổ hợp Vinhomes Gardenia- hình ảnh tham khảo

Sức hút từ thiết kế căn hộ Vinhomes Arcadia

Tương tự như những sản phẩm ra mắt trước đây của Vingroup, ngay khi có thông tin xây dựng đô thị Vinhome Gardenia, rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư địa ốc tỏ ra đặc biệt quan tâm, nhất là với sản phẩm chung cư cao cấp. Dự kiến, chung cư Vinhomes Gardenia Cầu Diễn xây dựng với mô hình tương tự sản phẩm mới ra mắt gần đây: Park Hill Premium, hướng tới cuộc sống thiên đường trong lòng đô thị khi tích hợp công nghệ đến từng căn hộ. Nếu đúng như vậy, chủ nhân từng căn hộ có thể điều khiển hệ thống tiện ích, âm thanh, ánh sáng, an ninh an toàn trong nhà chỉ với “một nút bấm”. Điều đó đồng nghĩa với việc, bạn không phải chờ đợi để ngâm mình trong làn nước ấm khi từ công sở về nhà hay lo lắng nếu có quên tắt điện khi ra ngoài,…Bên cạnh đó, thiết kế thông minh sẽ mang đến ánh sáng tự nhiên tới từng căn phòng trong căn hộ, giúp tiết kiệm điện năng và tạo cảm giác thông thoáng trong nhà.

can-ho-vinhomes-arcadia-cau-dien

Hình ảnh tham khảo chung cư Vinhomes Arcadia Cầu Diễn

Hệ thống tiện ích, cảnh quan đa dạng

Nếu đã từng tham quan hai siêu đô thị của Vingroup ở trung tâm thành phố là Times City Minh Khai hay Royal City Nguyễn Trãi, hẳn chủ nhân tương lai căn hộ Vinhomes Cầu Diễn đều mong muốn được tận hưởng hệ thống tiện ích, hoàn hảo và đáp ứng tối đa nhu cầu mọi lứa tuổi: sân chơi trẻ em, sân khấu, ghế băng, sân chơi phun nước, cảnh quan chiếu sáng, …kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, nước và ánh sáng.

Hiện tại, thời điểm mở bán chung cư Vinhomes Arcadia Cầu Diễn chưa được công bố chính thức, quý khách có nhu cầu tham khảo thông tin chi tiết, vui lòng xem thêm tại: http://vinhomeshotungmau.com/

>>>Thông tin tham khảo: Liền kề Vinhomes Gardenia