can-ho-vinhomes-botanica-cau-dien-10

Kiến trúc đỉnh cao của liền kề Vinhomes Botanica

Là sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư uy tín nhất và tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam, đồng thời là “siêu đô thị” đầu tiên tại của ngõ phía Tây, Vinhomes Gardenia cũng như liền kề Vinhomes Botanica hút khách bởi kiến trúc đỉnh cao, đặc biệt sang trọng, tinh tế.

Thành công cũng như sức hút khủng của chung cư cao cấp Park Hill Premium vừa ra mắt gần đây có lẽ sẽ là động lực mạnh mẽ nhất để Vingroup tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong, dẫn đầu thị trường với sản phẩm căn hộ thông minh. Nếu đúng như thế, liền kề Vinhomes Gardenia sẽ có thiết kế sang trọng, hiện đại với ứng dụng công nghệ smarthome ưu việt. Trong đó, phải kể đến tính năng tự động hóa và điều khiển thiết bị ánh sáng, âm thanh, an ninh, an toàn…qua smartphone và máy tính bảng tiện dụng của gia chủ. Lúc đó, chủ nhân Botanica Cầu Diễn chỉ cần chạm nhẹ tay trên màn hình cảm ứng của điện thoại, hệ thống âm thanh, ánh sáng của căn hộ có thể tự động bật- tắt. Tất cả tiện nghi trên sẽ giúp Vinhome Botanica trở thành sự lựa chọn thông minh, cùng cơ hội đầu tư sáng giá cho khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh mang tính minh họa về nội thất bên trong những căn liền kề thuộc khu đô thị Vinhomes Gardenia:

Phòng ngủ tại dự án Vinhome Botanica- hình ảnh mang tính chất tham khảo

Phòng ngủ tại dự án Vinhome Botanica- hình ảnh mang tính chất tham khảo

can-ho-vinhomes-botanica-cau-dien

Một mẫu phòng ngủ khác tại dự án (hình ảnh mang tính chất tham khảo)

 Tham khảo thông tin về:  biệt thự Vinhomes Botanica Cầu Diễn