Tạo lập thói quen nghỉ dưỡng trong căn hộ khách sạn Condotel

Những đặc quyền dành riêng cho chủ sở hữu Căn hộ khách sạn Condotel

  • Nghỉ dưỡng tại Resort 5*
  • Chuyển nhượng quyền sử dụng sang cho người khác.
  • Tặng phần sở hữu cho người khác, hoặc tặng tuần nghỉ dưỡng đã được ấn định của mình cho người thân và bạn bè.
  • Trao đổi tuần nghỉ dưỡng được ấn định với những người đồng mang khác.
  • Trao đổi qua lại tuần nghỉ dưỡng được ấn định để đến ở tại một trong những khu nghỉ dưỡng liên kết trên khắp thế giới.
  • Bạn mang thể bán quyền có Condotel của mình thông qua quảng bá truyền thống, quảng cáo trên mạng hay thông qua môi giới giỏi.

Tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn

Condo Hotel (condotel – Căn hộ khách sạn) đem đến cho bạn cơ hội tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn bên gia đình, thời gian giành cho con cái và bạn bè của mình với những giây phút vui chơi giải trí thú vị cùng nhau tai khu nghỉ dưỡng Resort. Đặc biệt, bạn sẽ giảm thiểu được việc cần đặt khách sạn, resort vào mỗi kỳ du lịch, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Nghỉ dưỡng tại căn hộ condo Hotel

Nghỉ dưỡng tại căn hộ Condo Hotel Nha Trang

Thay lời nhắc nhở về thời gian dành cho gia đình

Công việc căng thẳng và bận rộn đôi lúc khiến cho chúng ta quên đi việc chăm sóc bản thân và gia đình. Việc sở hữu căn hộ khách sạn Condotel tại Nha Trang và tham gia Timeshare còn giúp bạn tạo lập 1 thói quen nghỉ dưỡng dành 1 thời gian cố định cho gia đình và người thân đi du lịch.

Đầu tư condotel

Khách hàng quan tâm tới cơ hội đầu tư Condotel tại Nha Trang

Đầu tư sinh lời chi phí thấp

Bên cạnh đó, Condo Hotel là khoản đầu tư  chi phí thấp nhất cho việc đi du lich nghỉ dưỡng cùng người thân và gia đình, hạn chế được việc giá cả leo thang, giảm thiểu được việc những chủ resort, khách sạn nâng cao giá vào mùa du lịch.

Mua căn hộ Condotel Nha Trang và tham gia chương trình Timeshare sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích hơn những gì bạn nghĩ với giá thành rất nhỏ trong thời gian dài. Đó là khoản đầu tư thấp và thu hồi vốn trong khoảng thời gian ngắn.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Condotel vui lòng truy cập website: http://condotelnhatrang.com/