tien-ich-mulberry-lane-2

Top 3 dự án chung cư cao cấp hot nhất ở Hà Đông

Sau một thời gian “trầm lắng”, thị trường BĐS Hà Nội đã có dấu hiệu phục hồi, thể hiện ở số lượng giao dịch thành công cũng lượng căn hộ được tung ra thị trường trong thời gian vừa qua, đặc biệt là ở phân khúc chung cu cao cấp.

Nổi bật trong đó là những dự án được giới thiệu ra thị trường trong thời gian vừa qua tại quận Hà Đông. Dưới đây, chúng tôi xin phép có những phân tích sơ bộ về 3 dự án gây ấn tượng, được khách hàng săn đón nhất trong thời gian qua tại khu vực này: chung cư Seasons Avenue, Huyndai Hillstate và chung cư Mulberry Lane.

1, Chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao

phong-ngu-lon-chung-cu-seaons-avenue

“Đại lộ 4 mùa Seasons Avenue” là công trình kết hợp giữa những kinh nghiệm thực tế tại thị trường Việt Nam với kinh nghiệm và kỹ thuật xây dựng những công trình chất lượng cao đến từ Singapore của công ty Quản lý bất động sản CapitaLand của Singapore và công ty Đầu tư và phát triển hạ tầng Hoàng Thành của Việt Nam. Sau thành công của “tấm giấy chứng nhận uy tín” Mulberry Lane, Seasons Avenue ra đời với mong muốn đem lại một sự tổng hòa về không gian sống, cảnh quan xanh và tiện ích hiện đại nhằm giúp khách hàng cảm nhận trọn vẹn 4 mùa đặc trưng tại Hà Nội khi sinh sống tại đây.

Chung cư cao cấp Seasons Avenue được thiết kế 40 tầng với mật độ dân cư thấp: từ 10-11 căn/tầng cho hai loại căn hộ. Căn 2 phòng ngủ diện tích thông thủy từ 67 – 70m2. Căn 3 phòng ngủ từ 99 – 107m2 và đều là các căn góc. Điểm đặc biệt các căn hộ Seasons Avenue vừa có lô-gia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa nhà lại vừa có ban công đáp ứng sở thích của khách hàng. Thiết kế hành lang rộng, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời.

2, Chung cư Huyndai Hillstate

Chung cư Hyundai Hillstate là tổ hợp dự án cao cấp gồm 5 tòa căn hộ cao 26 – 32 tầng đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao căn hộ cho khách hàng. Tọa lạc nằm tại đường Tô Hiệu, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội. Diện tích căn hộ từ 102 – 168m2, thiết kế 2 – 4 phòng ngủ sang trọng và hiện đại phù hợp với các hộ gia đình.

phong-khach-huyndai-hillstate

Chất lượng xây dựng Hàn Quốc theo phương pháp thi công tân tiến, hiện đại: đúc toàn bộ tường bê tông cốt thép chịu lực thay cho cột chịu lực thông thường, tiết kiệm tối đa diện tích không gian trong căn hộ, dễ dàng bài trí cho căn phòng.

3, Chung cư Mulberry Lane

tien-ich-mulberry-lane-2

Chung cư Mulberry Lane là sản phẩm đầu tiên của Capital Land Hoàng Thành tại thị trường miền Bắc, vị trí đối diện chung cư Seasons Avenue. Thiết kế chung cư Mulberry Lane chú trọng hơn về diện tích sử dụng hơn. Vì vậy giá trị cốt lõi của dự án là tòa nhà, sau đó mới đến không gian xung quanh, giảm bớt đi sự thông thoáng của các căn hộ trong tòa nhà. Mulberry có tổng cộng 1.478 căn hộ cao cấp, diện tích phổ biến từ 100m2 trở lên (tuy nhiên vẫn còn diện tích nhỏ 45m2 – tòa A), thiết kế 2 – 3 phòng ngủ. Mật độ xây dựng từ 10- 14 căn/ sàn, Mật độ thang máy thấp chỉ 3 – 4 thang máy tòa căn.

Với sự ấm lên của thị trường cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư dự án, lợi thế về vị trí cùng cơ sở hạ tầng, quy hoạch, Hà Đông cũng như 3 dự án kể trên đang trở thành “điểm nóng” trên thị trường bất động sản Hà Nội.