Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony có những loại hình sản phẩm nào?

Vinhomes The Harmony được tập đoàn đầu tư Vingroup dự kiến xây dựng nhiều loại hình nhà ở chất lượng và hiện đại để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Vì vậy, đến với dự án quý khách hàng chắc chắn sẽ tìm được một ngôi nhà ưng ý cho hạnh phúc gia đình.

Biệt thự Vinhomes The Harmony – khẳng định thương hiệu của dự án

Khu biệt thự Vinhomes The Harmony được ví như một khu đô thị sinh thái kết hợp một cách hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và môi trường gần gũi với thiên nhiên. Đây là một trong những sản phẩm độc đáo của dự án khẳng định vị trí thượng hạng cũng như thương hiệu của tập đoàn đầu tư Vingroup trên thị trường bất động sản và phân khúc biệt thự nhà vườn đẳng cấp dành cho quý khách hàng quý tộc.

Khu biệt thự tại Vinhomes The Harmony gồm 2 loại hình: biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, được thiết kế một cách tỉ mỉ trong từng chi tiết tạo nét đẹp thẩm mỹ cao trong từng không gian. Đồng thời mỗi căn biệt thự được phân chia thành các phòng chức năng riêng biệt, với mức diện tích linh hoạt và chứa đầy đủ nội thất sang trọng của những thương hiệu nổi tiếng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tiện lợi cho một cuộc sống hạng sang của chủ nhân.

Biệt thự Vinhomes The Harmony

Biệt thự Vinhomes The Harmony

Tham khảo thông tin mở bán Vinhomes The Harmony

Liền kề Vinhomes The Harmony – cuộc sống tran hòa với thiên nhiên

Khu nhà liền kề thuộc một trong những sản phẩm đắt giá tại dự án Vinhomes The Harmony được chủ đầu tư chú trọng. Đây là loại hình nhà ở ấn tượng bắt nguồn từ cảm hứng cuộc sống con người dung hòa với cảnh sắc thiên nhiên, cho nên toàn bộ không gian đều được thiết kế theo phong cách mở, thông thoáng để dễ dàng đón ánh sáng và gió tự nhiên vào mọi góc phòng của căn nhà. Từ việc này đã rút ngắn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên, trở nên gần gũi và hòa quyện vào nhau. Đồng thời thiên nhiên bao quanh mang đến sự yên bình trong cuộc sống, xóa tan mọi ồn ào của phố phường náo nhiệt, giúp tinh thần luôn thoải mái  và đảm bảo sức khỏe.

Ngoài ra nhà liền kề Vinhomes The Harmony còn được ví như một sợi dây gắn kết tình cảm giữa các gia đình tại khu chung cư với nhau thể hiện một bản sắc văn hóa truyền thống đẹp của người dân Việt Nam. Lí do bởi các căn hộ được thiết kế và xây dựng sát vách nhau, liên kết giữa nhà này sang nhà khác tạo thành một tổng thể thống nhất. Vì vậy, đây được xem là một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn và thú vị mang tính nhân văn cao trong dự án.

Nhà phố thương mại Shophouse tiện lợi tại dự án

Vinhomes The Harmony xây dựng khu nhà phố thương mại tạo nên một điểm nhấn đặc biệt và đắt giá cho toàn dự án. Bởi Shophouse không chỉ đơn thuần làm nhà ở mà còn là địa điểm lí tưởng để các doanh nhân trổ tài kinh doanh. Được thiết kế một cách đặc biệt liên kết các căn với nhau, toàn khu vực tầng dưới như một trung tâm thương mại sầm uất dành cho các hình thức kinh doanh. Chính vì thế nhà phố thương mại là một kênh đầu tư đắt giá vô cùng thông minh từ phía khách hàng và giới đầu tư.