Đầu tư lâu dài tại The Harmony Long Biên

Vì sao các nhà đầu tư BĐS quan tâm đặc biệt Vinhomes The Harmony ?

Với những thành công từ các dự án khu đô thị sinh thái đã và đang triển khai trên khắp cả nước, Vingroup càng có niềm tin vững chắc vào xu hướng sở hữu và đầu tư loại hình này. Trên cơ sở đó, dự án Vinhomes The Harmony tiếp tục được triển khai tại Hà Nội là bước tiếp nối hoàn hảo giai đoạn 1 rất thành công trước đó.

Đâu là lý do cho xu hướng đầu tư Vinhomes The Harmony?

Nếu đã tìm hiểu kỹ về thị trường bất động sản một vài năm gần đây, chắc hẳn quý vị cũng đã thấy sự thay đổi khá lớn của lĩnh vực nhà ở sau khi phục hồi từ suy thoái. Sự ra đời của nhiều dự án mới cũng như việc tái khởi động các dự án bị ngưng trệ trước đó cùng với gói hỗ trợ của nhà nước đã đem lại màu sắc tươi sáng cho bức tranh Bất động sản. Tuy nhiên, cũng chỉ trong vài năm, thị trường đã dần có dấu hiệu bão hòa. Khách hàng và nhà đầu tư bắt đầu chuyển sang tìm kiếm những dự án độc đáo, nổi bật và có tiềm năng lâu dài hơn. Trong tình hình đó, các dự án đô thị sinh thái, đô thị ven sông của Vingroup đã tạo được làn sóng mới, thu hút được sự chú ý của người dân và vẫn có dấu hiệu phát triển nhanh với nhiều dự án trên khắp cả nước. Tại Hà Nội, các dự án Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Riverside Long Biên và sắp tới đây là Vinhomes The Harmony được các nhà đầu tư quan tâm đặc biệt.

Đầu tư lâu dài tại The Harmony Long Biên

Đầu tư lâu dài tại The Harmony Long Biên

Có thể nói, bởi các khách hàng thượng lưu đã quá “nhàm chán” với các dự án chung cư tiền tỉ “na ná” nhau. Chính thời điểm này, biệt thự nhà vườn nổi lên như một lựa chọn hoàn hảo và lâu dài hơn, cho cư dân những trải nghiệm yên bình và thư giãn nhất. Các nhà đầu tư cũng tìm thấy cơ hội với việc cho thuê các căn biệt thự nhờ nhu cầu khá lớn từ các gia đình có điều kiện muốn nghỉ dưỡng cuối tuần hay người nước ngoài làm việc tại Hà Nội.

Tiềm năng và cơ hội đầu tư

Cùng với xu hướng chuyển dịch từ nhà cao tầng sang nhà ở đất nền để có nhiều không gian riêng tư, môi trường thoáng đãng thảnh thơi, dự án Vinhomes The Harmony Long Biên đang được đánh giá là dự án đô thị có sức hút mạnh mẽ nhất cùng tiềm năng đầu tư lâu dài nhờ cơ sở hạ tầng hoàn thiện đủ sức thu hút người dân tới an cư. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đăng kí nhận tài liệu cập nhật sớm để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với Vinhomes The Harmony.