Vị trí đắc địa của Vinhomes Skylake

Tòa S3 Vinhomes Skylake – Sự khác biệt tạo nên đẳng cấp sống

Là tòa nhà đặc biệt nhất dự án Vinhomes Skylake, tòa S3 đem tới quý cư dân của mình những trải nghiệm khác biệt về cuộc sống an cư giữa lòng phố thị. Tìm hiểu ngay về sản phẩm chất lượng này với bài viết thú vị dưới đây.

Tách biệt với ồn ào, sống trọn với an yên

Sự xuất hiện của dự án Vinhomes Skylake được ví như làn gió mới mẻ trên thị trường bất động sản hạng sang chốn Hà thành. Sự ngưỡng mộ đặc biệt của quý khách hàng không chỉ dành riêng cho những thiết kế ấn tượng của dự án, từ danh tiếng chủ đầu tư mà những giá trị cốt lõi được thể hiện từ cuộc sống mà dự án này ban tặng cho quý khách hàng thân thiết của mình.

Sống bình yên với Vinhomes Skylake

Sống bình yên với Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Với quy mô rộng lớn, 70% diện tích dành cho không gian sống xanh, dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng hiện lên với những nét chấm phá đặc sắc và mới lạ. 3 tòa căn hộ cao cấp trở nên sống động và tái hiện một cách chân thực về cuộc sống giao hòa giữa tự nhiên. Nhưng, nổi bật lên trong phối cảnh dự án đó, tòa S3 Vinhomes Skylake khiến cho quý khách hàng phải để tâm đến với những xúc cảm vô cùng đặc biệt.

Sự tách biệt có chủ ý của dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng ở tòa nhà S3 so với các tòa nhà khác và trung tâm thương mại đem tới cho quý cư dân nơi đây một nhịp sống yên bình đến lạ. Không còn sự ồn ào hay náo nhiệt của phố thị, không có sự tính toan, vụ lợi mà cuộc sống tại đây là sự hiện thực hóa những khát khao được sống an yên bậc nhất.

Không gian 4 mặt thoáng đãng, tầm nhìn hướng về thảm cỏ xanh mướt khiến cho quý cư dân tại nơi này có thể an tâm mà trở về với cuộc sống bình yên vốn có. Ung dung tự tại và được thư giãn cùng mây trời, tự nhiên, đó là những giá trị trân quý trong cuộc sống hiện đại mà không phải ai cũng được ưu ái thừa hưởng. Tòa S3 Vinhomes Skylake chính xác đã đem lại cho quý khách hàng những giá trị sống trọn vẹn đến như vậy!

S3 Vinhomes Skylake Phạm Hùng  bể bơi trong nhà

Đưa quý khách hàng của mình đi từ ấn tượng này tới điều ngạc nhiên khác, dự án Vinhomes Skylake đương nhiên ghi điểm với các nét nổi trội ưu việt bậc nhất. Không chỉ được thể hiện với hệ thống tiện ích hiện đại được phân phối bởi thương hiệu Vinhomes tập đoàn Vingroup, dự án còn sở hữu thiết kế bể bơi trong nhà đầy mới lạ và khác biệt.

Thông thường, tiện ích bể bơi trong nhà chỉ được thiết kế tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp với các sản phẩm bất động sản đắt giá. Nhưng với Vinhomes Skylake Phạm Hùng, ngay giữa chốn đô thị phồn hoa, tiện ích ấy được hiện hữu chân thực trong sự ngưỡng  mộ của quý cư dân và khách hàng của mình.

100% căn hộ có bể bơi ngay trong nhà, điều đó mang tới sự thú vị trong cuộc sống. Những giây phút thảnh thơi, thư giãn của các thành viên trong gia đình được trọn vẹn bên nhau. Đó là điều kiện để gắn kết giữa trong gia đình và khởi nguồn nên những hạnh phúc bền vững trong tương lai.

Sự khác biệt tạo nên đẳng cấp sống, dự án Vinhomes Skylake đã thể hiện điều đó một cách thuyết phục với sự ra mắt của tòa S3 Vinhomes Skylake. Cơ hội an cư của quý khách hàng đã hiện lên nrõ ràng. Hãy nhanh tay trước khi sản phẩm đặc biệt này trở nên “cháy hàng” trong chớp mắt!