Condotel Panorama Nha Trang phối cảnh về đêm

Condotel Panorama Nha Trang – dự án đáng để đầu tư

Là cái tên được nhắc đến nhiều trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, Condotel Panorama Nha Trang đang nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư.

Condotel Panorama Nha Trang – tiềm năng sinh lời từ du lịch biển

Nha Trang, Khánh Hòa từ trước đến nay nổi tiếng là khu du lịch biển nổi tiếng nhất Việt Nam, hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách quốc tế và nội địa đổ về đây đem lại nguồn thu “khổng lồ” cho tỉnh Khánh Hòa. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng, Nha Trang có đường bờ biển dài gần 400km, gần 200 hòn đảo ven bờ, 100 đảo, bãi đá ngầm thuộc quần đảo Trường Sa. Nha Trang còn nổi tiếng khi gắn liền với 4 vịnh lớn là Vân Phong, Nha Phu, Nha Trang và Cam Ranh; trong đó vịnh Nha Trang được công nhận là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, được nhiều du khách ví như “thiên đường hạ giới”.

Hiện nay, trên thị trường Nha Trang hàng loạt dự án đã chính thức khởi công cũng như đưa vào sử dụng, tuy nhiên, với lượng du khách tăng nhanh qua các năm, nguồn cung được đánh giá chưa đáp ứng được nguồn cầu. Vì thế, loại hình căn hộ khách sạn Condotel Panorama Nha Trang được coi là “miếng bánh ngon”, cơ hội sinh lời hoàn hảo đối với các nhà đầu tư.

Ngoài ra, chủ sở hữu căn hộ Condotel Panorama Nha Trang và du khách còn thừa hưởng khả năng kết nối linh hoạt đến các khu vực trọng yếu lân cận, nhất là khi Sân bay quốc tế Cam Ranh, di tích lịch sử và văn hóa thành phố.

Condotel Panorama Nha Trang thiết kế tinh tế cùng tầm view hoàn hảo

Condotel Panorama Nha Trang thiết kế tinh tế cùng tầm view hoàn hảo

Chủ đầu tư dự án Condotel Panorama Nha Trang uy tín hàng đầu Việt Nam

Dự án Condotel Panorama Nha Trang được đầu tư bởi Công ty cổ phần đầu tư xây dựng vịnh Nha Trang có nhiều năm kinh nghiệm với bộ sưu tập các dự án bất động sản thành công vang dội trong nước. Ngoài ra, đơn vị này còn được vinh danh thông qua một loạt giải thưởng vàng trong suốt thời gian qua. Dự án Condotel Panorama Nha Trang còn là sự hợp tác giữa nhiều đơn vị uy tín như tổng thấu xây dựng Contecons, đơn vị quản lý Tauzia và ngân hàng Teckcombank. Với sự hợp tác vững mạnh này, chắc chắn dự án sẽ đạt chuẩn hoàn hảo từ chất lượng công trình cho đến đẳng cấp kiến trúc mang đến hệ thống căn hộ cao cấp bậc nhất tại khu du lịch biển Nha Trang.

Mở bán Condotel Panorama với mức giá hấp dẫn

Với mức giá siêu ưu đãi, quý khách có quyền sở hữu dài lâu một căn hộ Condotel đẳng cấp bậc nhất tại Nha Trang. Không những vậy, chủ đầu tư Condotel Panorama còn đưa ra các chính sách bán hànghấp dẫn: hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất thấp. Trong trường hợp Quý khách tự thanh toán bằng nguồn vốn sẵn có sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 8%. Chưa hết, chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu từ việc kinh doanh căn hộ lên tới 8%/năm, đồng thời được tham gia hình thức chia lợi nhuận hàng năm cùng đơn vị quản lý điều hành theo tỷ lệ: 75% khách hàng – 25% đơn vị quản lý. Quý khách hàng còn được sở hữu miễn phí 15 ngày nghỉ dưỡng/năm trong hệ thống khách sạn của đơn vị quản lý.

Như vậy, với mức giá bán Condotel Panorama Nha Trang và chính sách bán hàng rất hấp dẫn như trên, Quý khách hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại dự án Panorama Nha Trang trong tầm tay với nguồn lợi nhuận không hề nhỏ.