Tòa nhà vpi tower

Tòa nhà văn phòng VPI Tower- thiết kế hiện đại, văn phòng chuyên nghiệp!

Tòa nhà VPI Tower – Viện Dầu Khí Việt Nam do Tập đoàn Dầu Khí Quốc Gia làm chủ đầu tư với mục đích vừa làm văn phòng vừa khai thác kinh doanh thông qua hoạt động cho thuê văn phòng. Với những ưu thế đặc biệt từ vị trí địa lý, thiết kế hoàn thiện, cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, tòa nhà hiện nay đang là địa chỉ văn phòng của rất nhiều thương hiệu doanh nghiệp uy tín trên thị trường.

Vị trí tòa nhà VPI Tower: 167 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy

Toà nhà viện dầu khí – VPI Tower nằm ở khu vực phía Tây thành phố & nằm trên đường Trung Kính – một trong những khu vực có tốc độ phát triển chóng mặt trong nhiều năm trở lại đây với sự xuất hiện của nhiều khu đô thị, khu dân cư và các cao ốc văn phòng, Tòa nhà Viện Dầu Khí được thừa hưởng những lợi thế tốt của khu vực.

Tòa nhà vpi tower

Tòa nhà VPI Tower

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà Viện Dầu khí – VPI Tower được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 11.500m2, bao gồm 19 tầng nổi và 2 tầng hầm. Tổng diện tích 1 sàn cho thuê là 2500m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích nhỏ từ 50m2 trở lên đáp ứng nhu cầu thuê khác nhau của khách hàng.

Tòa được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, đa chức năng, cơ sở vật chất đồng bộ, trang thiết bị nội thất hoàn thiện đáp ứng tốt nhất hoạt động của Tập đoàn và phục vụ nhu cầu của khách hàng thuê văn phòng.

Trang thiết bị tòa nhà bao gồm:

+ Toàn bộ diện tích 2 tầng hầm và xung quanh tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe với hệ thống dàn để xe ô tô nâng/hạ 2 tầng hiện đại, có sức chứa 2000 xe máy và 300 ô tô.

+ Hệ thống 10 thang máy Mitsubitshi tốc độ cao và 2 thang bộ phục vụ nhu cầu di chuyển giữa các tầng nhà.

+ Hệ thống điều hòa không khí 2 chiều, được trang bị tới từng văn phòng.

+ 2 máy phát điện dự phòng công suất 2000KVA/máy, tự động vận hành để đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng khi mất điện.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc gia, tự động báo cháy, được trang bị tại từng hành lang.
Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà

+ Tầng 2 của tòa nhà là nhà ăn có sức chứa 1200 khách, đáp ứng nhu cầu ăn trưa, café, giải khát và tiếp đón khách hàng.

+ Tầng 4 tòa nhà là hội trường 400 chỗ ngồi, khách hàngthuê văn phòng được miễn phí sử dụng trong vòng 1 năm đầu tiên.

+ Tầng 12 là hệ thống phòng hội nghị, hội thảo lớn nhỏ, được trang bị âm thanh, ánh sáng hoàn thiện, có sức chứa từ 20-150 chỗ ngồi.

+ Ngoài ra, tòa nhà Viện Dầu Khí còn có dịch vụ ngân hàng tại tầng 1, sân tennis tại tầng 12, xung quanh tòa nhà là nhiều trung tâm thương mại, các địa chỉ mua sắm, các trường học, khu đô thị, khu dân cư và văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy khác nên khách hàng thuê văn phòng tại khu vực này có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cơ hội mở rộng kinh doanh lớn.