view hoàn hảo Chung cư Giảng Võ

Khẳng định vị trí độc tôn với dự án Scenia Bay Nha Trang

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản Việt Nam có rất nhiều sự xáo trộn. Sự vươn lên mạnh mẽ của Phú Quốc, Quảng Ninh trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng ven biển; các tên tuổi tại hai thị trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có những bước tiến dài thành công. Tuy nhiên, có một thực tế là vị trí độc tôn về du lịch nghị dưỡng của Việt Nam vẫn thuộc về thị trường Nha Trang, Khánh Hòa nhờ sự ra đời của các dự án mang tầm siêu phẩm như dự án Scenia Bay Nha Trang.

Điểm nhấn của dự án Scenia Bay Nha Trang

Đối với các chủ đầu tư kinh nghiệm, dù thời gian phát triển đã lâu nhưng Nha Trang vẫn được xem là điểm đến lý tưởng nhất cho việc xây dựng các dự án bất động sản. Không phải ngẫu nhiên mà công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai ngay trong lần đầu tiên Nam Tiến của mình đã lựa chọn Nha Trang làm bàn đạp để phát triển. Ở Nha Trang vẫn còn rất nhiều thứ có thể thu hút khách hàng cả về nghỉ dưỡng lẫn đầu tư. Và sức hấp dẫn của dự án Scenia Bay Nha Trang là một minh chứng rõ ràng nhất.

Khẳng định vị trí độc tôn với dự án Scenia Bay Nha Trang 1

Vị trí bốn mặt tiền giàu tiềm năng phát triển, hệ thống hạ tầng cơ sở cùng liên kết vùng hoàn hảo tới các trọng điểm kinh tế của tỉnh Khánh Hòa cũng như toàn bộ khu vực miền Trung đã giúp dự án được khách hàng trong nước và quốc tế để mắt tới. Thêm vào đó là chất lượng vượt trội trong việc kiến tạo không gian nghỉ dưỡng nhờ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế cùng những thiết kế hiện đại vượt thời gian, tận dụng và phát huy hoàn hảo những giá trị đến từ vẻ đẹp bao la của biển cả đã giúp căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Và tất nhiên, với sự xuất hiện của các dự án với đẳng cấp vượt trội cùng sự đầu tư mạnh mẽ như vậy, không khó để Nha Trang tiếp tục nắm ngôi vương của thị trường bất động sản nước nhà trong thời gian dài sắp tới.

Chính sách bán hàng của dự án Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang được xem là bước đà quan trọng trong việc quảng bá tên tuổi và hình ảnh của công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cao đến khách hàng tại Nha Trang, chính vì thế, những chính sách bán hàng mà chủ đầu tư áp dụng dành cho dự án có vẻ hấp dẫn hơn so với rất nhiều các dự án khác cùng phân khúc.

Đối với khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ , chủ đầu tư áp dụng hai lần thanh toán lớn trước và sau khi ký hợp đồng mua bán cùng với đó mười đợt thanh toán nhỏ ( thông tin chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại chính sách bán hàng dự án Scenia Bay Nha Trang được đăng tải trên website chính thức của chúng tôi) giúp quý khách hàng có thể chủ động trong việc điều chỉnh nguồn tài chính của bản thân và gia đình. Còn với khách hàng chưa xoay vòng đủ vốn, chương trình hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư sẽ là cứu cánh quan trọng. Mức hỗ trợ lên đến 65% giá trị căn hộ với mức lãi suất hấp dẫn sẽ xóa tan hoàn toàn những áp lực tài chính của quý khách hàng.

Ngoài ra, đối với khách hàng đã trở thành chủ nhân của những căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang, còn có rất nhiều chính sách bán hàng, quà tặng ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón khám phá.