Cảnh quan xanh tại Harmony Vinhomes Rivrside

Harmony Vinhomes Riverside nơi an cư của người thành đạt

Thuộc chuỗi sản phẩm bất động sản cao cấp Harmony Vinhomes Riverside được kiến tạo để trở thành ngôi nhà chung của giới trí thức, doanh nhân thành đạt, giới nhà giàu thượng lưu. Nơi mà bất cứ gia đình nào đều ao ước khi tìm nơi định cư.

Harmony Vinhomes Riverside ngôi nhà mơ ước

Ngày nay, xu hướng tìm nhà của những người thành đạt đó là một nơi vừa là nơi dừng chân sau một ngày làm việc mệt mỏi và vừa phải là nơi nghỉ dưỡng cuối tuần cho cả gia đình mà không phải đi xa trung tâm thành phố. Nắm rõ được tâm lý khách hàng đại gia bất động sản Vingroup đã cho ra mắt Harmony Vinhomes Riverside với sự đầu tư khủng về quy mô và phong cách thiết kế hứa hẹn sẽ trở thành nơi hội tụ của những cư dân thành đạt.

Tại dự án Harmony Vinhomes Riverside cư dân sẽ được sống trong một không gian đẳng cấp đậm chất thượng lưu cùng với tiện ích hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được sự thoáng đãng và trong lành mang hơi thở thiên nhiên.

Biệt thự ven sông The Harmony Vinhomes Riverside

Biệt thự ven sông The Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa

Thiết kế đặc biệt cầu kỳ theo từng phong cách riêng biệt của mỗi căn biệt thự khiến khách hàng không muốn rời chính là một trong những điểm nhấn hấp dẫn và đặc biệt nhất tại Harmony Vinhomes Riverside. Với phong cách thiết kế riêng biệt sẽ góp phần tạo nên sự đẳng cấp của sản phẩm, từ đó cư dân sẽ lựa chọn theo sở thích riêng của mình để khẳng định đẳng cấp.

Kết hợp với những thiết kế độc trong mỗi căn biệt thự tại dự án Harmony Vinhomes Riverside là khoảng không gian xanh tươi mát của hệ thống cây xanh và mặt nước của hồ điều hòa và kênh đào nhân tạo, tạo nên sự lãng mạn cho khung cảnh thiên nhiên nơi đây. Mang đến những màu sắc riêng biệt, cho cuộc như thiên đường nghỉ dưỡng giữa lòng thủ đô.

Cộng đồng cư dân văn minh tại Harmony Vinhomes Riverside

Vinhomes là thương hiệu nhà ở đẳng cấp nhất thị trường Việt Nam, chính vì thế những người thành đạt, giới nhà giàu thường lấy đó làm thước đo của sự thành đạt, của đẳng cấp sống. Và Harmony Vinhomes Riverside trong tương lai hứa hẹn sẽ trở thành nơi hội tụ của những người thành đạt tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh và lịch sự.

Cộng đồng cư dân văn minh lịch sự sẽ là nền tảng vững chắc cho việc hình thành nhân cách cho thế hệ trẻ, chính vì vậy Harmony Vinhomes Riverside nói riêng và chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes nói chung đều là sự lựa chọn của những gia đình mong muốn con em mình có một môi trường phát triển toàn diện.

Dự án Harmony Vinhomes Riverside là dự án kế thừa giai đoạn một của dự án đẳng cấp nhất Việt Nam do đó dự án trở thành mối quan tâm hàng đầu, tạo sức hút cho giới đại gia thủ đô đang tìm nơi nghỉ dưỡng hưởng thụ cuộc sống để khẳng định đẳng cấp thượng lưu mình.

Để nhanh chóng ra mắt thị trường và lên lịch mở bán Harmony Vinhomes Riverside chủ đầu tư sẽ cho các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ. Vì vậy, mọi chi thông tin về dự án quý khách hàng có thể tham khảo trên trang web.