Dự án Vinhomes Vinh mang xu hướng nhà ở mới đến thành Vinh (Minh họa)

Dự báo “cơn bão” mang tên Vinhomes Nghệ An sắp đổ bộ

Sau sự hiện diện của loạt dự án Vinhomes tại các tỉnh thành trên cả nước, khách hàng đang mong đợi một dự án Vinhomes Nghệ An tại ngay chính thành phố Vinh. Không chỉ khách hàng mà cả các nhà đầu tư cũng mong đợi Vinhomes Nghệ An sẽ mang tới luồng gió mới cho thị trường này.

Dự án Vinhomes Nghệ An mang xu hướng nhà ở mới đến thành Vinh

Được nhận định là một trong những thị trường còn khá mới mẻ nhưng đầy tiềm năng, thành phố Vinh – Nghệ An đang đổi thay từng ngày nhờ sự phát triển vượt trội về kinh tế. Thông qua các chính sách phát triển, không chỉ cơ sở hạ tầng của thành phố được đầu tư mạnh mà nhiều tập đoàn công ty lớn trong và ngoài nước đã chọn đây là “căn cứ địa” xây dựng các khu công nghiệp, nhà máy lớn. Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc đến lĩnh vực du lịch, một trong những lĩnh vực mang lại nguồn thu lớn và giúp cải thiện đời sống của cư dân.

Dự án Vinhomes Vinh mang xu hướng nhà ở mới đến thành Vinh (Minh họa)

Dự án Vinhomes Vinh mang xu hướng nhà ở mới đến thành Vinh (Minh họa)

Như một kết quả tất yếu, nhu cầu sống và chất lượng sống của người dân cũng đang ngày một được nâng cao. Cư dân trung thượng lưu của thành phố đang mong đợi một dự án quy mô và chất lượng để có thể an cư lâu dài. Vinhomes Nghệ An hứa hẹn sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho bài toán sở hữu nhà ở của khách hàng trong tương lai.

Với dự án này, nhiều chuyên gia nhận định Vingroup sẽ mang tới những xu hướng nhà ở đang là xu thế hiện nay bao gồm nhà ở + tiện ích đồng bộ + không gian sống xanh. Đây cũng chính là mô hình đã giúp các dự án Vinhomes nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng trên cả nước.

Chung cư Vinhomes Nghệ An – loại hình nhà ở được mong đợi

Căn hộ chung cư Vinhomes Nghệ An chính là một trong những loại hình nhà ở được khách hàng quan tâm nhất. Với mức giá vừa phải, thiết kế hiện đại, linh hoạt phù hợp với cả các gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ,…khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy căn hộ phù hợp với cả gia đình tại dự án.

Ngoài ra, chung cư Vinhomes Nghệ An còn sẽ sở hữu nhiều tiện ích nội khu chất lượng như siêu thị Vinmart, nhà trẻ, khu vui chơi, bể bơi…kiến tạo môi trường sống hoàn thiện cho cư dân. Để được cập nhật thông tin mới về dự án Vinhomes Nghệ An, quý khách hàng vui lòng liên hệ website chính thức của chúng tôi tại https://vinhomesvinhcity.com/