sống chuẩn 5 sao cùng tiện ích đẳng cấp tại Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng lựa chọn hoàn hảo phía Tây thủ đô

Trong những năm gần đây, khu vực phía Tây Nam thủ đô đang ngày càng phát triển, trở thành điểm sáng thị trường đầu tư bất động sản nhờ cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại. Trong số các khu đô thị đang triển khai tại đây, Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu nhiều “ưu thế vàng” được giới chuyên gia đánh giá là “đẹp toàn diện” – thu hút không chỉ những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một mái ấm tiện nghi mà còn nhiều nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm cơ hội sinh lời.

Căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng – lựa chọn hoàn hảo khu vực Tây Nam thủ đô

Thị trường bất động sản khu vực Tây Nam thủ đô đang ngày càng khởi sắc nhờ sở hữu nhiều ưu thế, từ hạ tầng hiện đại, hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối với nhiều trục đường lớn hướng tâm đến tốc độ đô thị hóa vượt bậc…Cùng với định hướng phát triển của UBND thành phố Hà Nội, khu vực này đang ngày càng phát triển, chứng tỏ vị thế của một trung tâm hành chính mới trong tương lai.

Chưa hết, sức hút và tiềm năng tăng giá chắc chắn của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng còn đến từ việc nơi đây tập trung rất nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc, nên đây chắc chắn sẽ là “mảnh đất màu mỡ” mà những nhà đầu tư bất động sản không thể bỏ lỡ.

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng phối cảnh các tòa căn hộ

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng phối cảnh các tòa căn hộ

Tham khảo thông tin đầu tư Soho Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Là một trong những dự án bất động sản đang được triển khai xây dựng tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô, căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao nhờ sở hữu vị trí kim cương hiếm có khi tọa lạc ngay tại trung tâm hành chính mới của Thủ đô, tiếp giáp 3 mặt đường lớn và sầm uất Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến – Hoàng Minh Giám.

Ngoài vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng còn sở  hữu không gian sinh thái xanh và cộng đồng cư dân đẳng cấp. Nằm tiếp giáp với công viên cây xanh và hồ điều hòa Trung Hòa – Nhân Chính rộng 13ha, vì thế các căn hộ tại đây đều có mặt thoáng hướng hồ và công viên, giúp cư dân dễ dàng tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát và cuộc sống gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị – vốn đã trở nên “hiếm có” với một thành phố “tấc đất tấc vàng” như Hà Nội…

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo và đẳng cấp trong lòng phố thị tại căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất, trọn bộ tài liệu chính thức của dự án và ưu đãi Vinhomes Trần Duy Hưng chính xác từ chủ đầu tư