vinpearl phu quoc

Vinpearl Phú Quốc vẫn dẫn đầu trong cuộc đua biệt thự nghỉ dưỡng

Trong giai đoạn bất động sản nghỉ dưỡng đang lên ngôi với những dự án siêu khủng được đầu tư vào các khu vực du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang và đặc biệt là Phú Quốc, sự cạnh tranh và giá trị các biệt thự biển ngày một tăng cao. Tuy nhiên, với nhận định của các chuyên gia thì ông lớn Vingroup với các dự án Vinpearl Phú Quốc vẫn đang là người dẫn đầu trong cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng và cụ thể là biệt thự nghỉ dưỡng.

Lợi thế của Vinpearl Phú Quốc

Vingroup đã là tên tuổi quá lớn tại Việt Nam với các ngành nghề lĩnh vực hoạt động cực kì đa dạng và phong phú trong số đó phải kể đến như bất động sản, y tế, giáo dục, bán lẻ & phân phối…Chỉ riêng lĩnh vực bất động sản, Vingroup đã sở hữu hàng loạt thương hiệu đình đám như Vinhomes (BĐS nhà ở) hay Vinpearl (BĐS nghỉ dưỡng). Tính tới thời điểm hiện tại, Vingroup đã xây dựng các khu resort cao cấp tại hầu hết các tình thành phát triển du lịch mạnh như Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Phú Quốc và hiện đang mở rộng ra các thị trường tiềm năng như Hà Tĩnh, Nghệ An…Các dự án đã đi vào hoạt động của Vinpearl ghi nhận những thành công đáng kinh ngạc về số lượng phòng cho thuê và số phòng/biệt thự bán được cho khách hàng đầu tư. Chính vì thế, các sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl luôn “hot” và có uy tín cao trong thị trường.

vinpearl phu quoc

Vinpearl Phú Quốc

Sau nhiều năm hoạt động và đúc rút kinh nghiệm, có thể nói, tới thời điểm hiện tại khó có đơn vị đầu tư nào có tiềm lực như Vingroup. Những dự án mới của tập đoàn tại Phú Quốc hay tại các tỉnh miền Trung sẽ là hướng đi mới để xây dựng chuỗi resort hạng sang trên khắp cả nước.

Thị trường trọng điểm – Vinpearl Phú Quốc

Có thể nói Phú Quốc là một trong những thị trường được tập đoàn đầu tư và phát triển mạnh nhất. Với 4 dự án đang triển khai là Vinpearl Paradise VillasVinpearl Phú Quốc Resort & Villas 1, 2, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas 3 (Vinpearl Premium Villas Phú Quốc), Vinpearl đang nắm giữ một thị phần lớn tại hòn đảo du lịch xinh đẹp và đầy tiềm năng này.

Dự án Vinpearl Paradise Villas hiện đang là dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm nhất nhờ có hệ thống tiện ích đa dạng và quy hoạch với nhiều khoảng xanh và diện tích mặt nước, mang tới không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và gần gũi với thiên nhiên.

Để có thêm thông tin về Vinpearl Phú Quốc cũng như các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khách của Vingourp, quý khách vui lòng ghé thăm website bietthuvinpearl.vn