Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vinpearl Condotel Phú Quốc – Xu hướng đầu tư hot nhất 2017

Tọa lạc tại đảo Ngọc nơi có những bãi biển đẹp nhất hành tinh và kế thừa các tiện ích có sẵn, Vinpearl Condotel Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư quan tâm và trở thành xu hướng đầu tư hot trong 2017.

Những lợi thế của Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vinpearl Condotel dòng sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp mới nổi lên tại thị trường bất động sản Việt Nam từ đầu năm 2016, tuy nhiên so với các bất động sản truyền thống, loại hình căn hộ này có mức đầu tư hợp lý và tiềm năng sinh lời hấp dẫn hơn nên sớm được các nhà đầu tư lựa chọn, đặc biệt sau sự thành công của chuỗi các dự án tại Nha Trang, Đà Nẵng…

Tiếp nối thành công của nhiều dự án nghỉ dưỡng, dự án condotel của Vingroup tại Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư chú ý.

Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc tuy là dự án phát triển sau các khu vực khác nhưng điều này lại giúp cho dự án tích lũy và kế thừa được những lợi thế của dự án đi trước để mang tới những sản phẩm đẳng cấp và chất lượng vượt trội. Ngoài ra khi được xây dựng tại Phú Quốc, dự án sẽ không đơn thuần là một tòa nhà đơn lập mà được hưởng và có liên kết với các quần thể nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí mà chủ đầu tư đã phát triển trước đó từ năm 2014 như các khu Resort & Villas, vườn thú Safari, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân golf 18 lỗ…

Ngoài những tiện ích về cơ sở hạ tầng, dự án Vinpearl Condotel tại đây sẽ có lợi thế lớn hơn các dự án đơn lẻ khi sớm được du khách biết đến và có ngay lượng khách dồi dào thừa hưởng từ các khu nghỉ dưỡng và tiện ích đã đưa vào khai thác trước đó.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vinpearl Condotel Phú Quốc – ảnh minh họa

Tiềm năng trở thành xu hướng đầu tư trong 2017

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều loại hình bất động sản đầu tư với mức cam kết sinh lời hấp dẫn, tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm từ những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, có thương hiệu trên thị trường và được khẳng định qua các dự án đã triển khai vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư khi vừa đảm bảo được giá trị gia tăng và đảm bảo thu được lợi nhuận ổn định từ hoạt động khai thác căn hộ đó.

Ngoài ra, các sản phẩm được quản lý bởi thương hiệu nổi tiếng có hệ thống nhiều dự án cũng là một trong các tiêu chí hàng đầu khi mà các nhà đầu tư luôn nhận được những đêm nghỉ miễn phí hàng năm từ đơn vị quản lý.

Riêng với các sản phẩm Vinpearl Condotel ra mắt 2016 đã được thị trường hấp thụ hết và chưa có thêm nhiều dự án cùng phân khúc cạnh tranh trên thị trường, Vinpearl Condotel Phú Quốc vẫn là dự án được nhiều nhà đầu tư mong đợi hơn cả.

Đáp ứng được mọi yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng của một dự án nghỉ dưỡng cao cấp và giành được nhiều sự chú ý từ thị trường, đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ là xu hướng và lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản trong năm 2017.