Vinpearl Condotel Hội An phòng tắm

Sức hút khó cưỡng từ dự án Vinpearl Condotel Hội An 

Vinpearl Condotel Hội An là dự án nổi bật và đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường. Những căn hộ Condotel đẳng cấp tọa lạc tại bờ biển Cửa Đại xinh đẹp hứa hẹn thu hút được nhiều du khách và tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho các nhà đầu tư Vinpearl Condotel Hội An.

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp ngay tại bờ biển Cửa Đại nguyên sơ, thơ mộng, gần với khu di tích Hội An nổi tiếng, Vinpearl Condotel Hội An chắc chắn là nơi thu hút lượng khách du lịch lớn, mang lại lợi nhuận ổn định cho các chủ đầu tư từ việc cho thuê căn hộ.

Bên cạnh đó với vị trí thuận tiện và đắc địa, cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, các du khách càng dễ di chuyển đến dự án. Từ khu dự án Vinpearl Condotel Hội An chỉ cách 30km với chỉ 40 phút di chuyển là có thể đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, chỉ 300m là bến tàu cửa Đại và chỉ mất 7 km là phố cổ Hội An. Và dự án cũng gần với rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực như chùa Linh Ứng, Cù Lao Chàm… càng hút được lượng du khách lớn và đảm bảo tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lời tốt trong tương lai. Theo các chuyên gia nhận định thì Vinpearl Condotel Hội An chắc chắn sẽ là mảnh đất hứa cho các nhầ đầu tư và mang lại dòng lợi nhuận ổn định trong tương lai.

Vinpearl Ciondotel Hội An phòng ngủ

Chính sách hấp dẫn của dự án Vinpearl Condotel Hội An

Bên cạnh tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ phát triển du lịch và vị trí tiện lợi, đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hội An, khách hàng sẽ nhận ngay những đặc quyền tuyệt vời từ chủ đầu tư.

Khi đầu tư vào Vinpearl Condotel Hội An, các nhà đầu tư sẽ nhận được nguồn thu nhập ổn định từ tiền thuê căn hộ khách sạn. Khách hàng sẽ nhận được đến 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê với mức cam kết lợi nhuận không thấp hơn 10% giá trị căn hộ. Đây là một con số vô cùng hấp dẫn. Nếu so với nhiều phương thức đầu tư dòng tiền nhàn rỗi khác thì có thể khẳng định đầu tư vào dự án Condotel Hội An là một lựa chọn thông minh với mức lợi nhuận không ngừng tăng. Đặc biệt khi ký kết hợp đồng mua căn hộ Condotel, Quý khách còn được nhận ngay đặc quyền sở hữu VĨNH VIỄN căn hộ đẳng cấp và sang trọng tại khu du lịch nổi tiếng.

Không chỉ có cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận lớn mà chủ sở hữu căn hộ còn có thể nhận được kỳ nghỉ dưỡng hằng năm với 20 đêm miễn phí/ năm. Các khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam tại Vinpearl Condotel Hội An, đảm bảo mang đến những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Với những ưu đãi lớn cùng tiềm năng sinh lời cao thì đầu tư Vinpearl Condotel Hội An là sự đầu tư sáng suốt nhất cho những ai đang có dòng tiền nhàn rỗi hay cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.