Thiết kế chung cư Vinhomes Giảng Võ

Khách thượng lưu ngóng Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes là dòng thương hiệu nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup đã khẳng định được uy tín và tạo nên một cộng đồng thượng lưu cực kỳ đẳng cấp kết nối với nhau. Chính vì thế, các dự án mang thương hiệu Vinhomes luôn được đặc biệt ngóng chờ, đặc biệt là với Vinhomes Giảng Võ – Dự án có vị trí “đình đám” nhất hiện nay.

Dự án đình đám của chủ đầu tư Vingroup

Chỉ mới vừa hé lộ thông tin vị trí dự án, Vinhomes Giảng Võ đã khiến nhiều khách hàng ngỡ ngàng vì đầy là vị trí phong thủy đắc địa nhất thủ đô, nơi từng đặt trung tâm Triển Lãm trước đây. Vì thế chưa được truyền thông chính thức về dự án nhưng báo chí đã đưa tin rất nhiều về vị trí này, gây được sự tò mò và hứng thú cho người dân thủ đô, khách hàng thượng lưu trông chờ ngày dự án chính thức mở bán để sở hữu.

Tiện ích dành cho trẻ em tại Vinhomes Giảng Võ

Tiện ích dành cho trẻ em tại Vinhomes Giảng Võ – Hình ảnh minh họa

Chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng căn hộ Vinhomes Giảng Võ cao cấp với những thiết kế lấy ý tưởng từ vườn treo Babylon nổi tiếng của Hy Lạp. Vị trí nằm bên cạnh hồ Ngọc Khánh, 2 mặt tiền đường lớn của tuyến đường huyết mạch thủ đô đã làm tăng giá trị cả về kinh tế, văn hóa, lịch sử và phong thủy của dự án. Sở hữu vị trí trung tâm thủ đô đã khó, nhưng Vinhomes Giảng Võ lại có những yếu tố trọn vẹn nhất để khiến cuộc sống của cư dân trong tương lai tròn đầy, các nhà đầu tư luôn phải suýt xoa về vị trí đắc địa mà dự án đạt được.

Quy mô lớn mà căn hộ Vinhomes Giảng Võ được đầu tư luôn khiến các chủ đầu tư khác phải e dè. Chưa có một chủ đầu tư nào dám mạnh tay như tập đoàn Vingroup, tạo nên một dự án chung cư siêu cao cấp, môi trường sống chỉ dành riêng cho khách thượng lưu. Đây chính là sự khác biệt mà cư dân tương lai của dự án sẽ được hưởng.

Tiện ích cao cấp hiện đại

Hệ thống tiện ích mà Vinhomes Giảng Võ được sở hữu vô cùng hiện đại và sang trọng với những mô hình tiện ích tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Cư dân tương lai của dự án đều là những khách hàng có tài chính vững chắc, muốn thay đổi điều kiện sống của mình cho phù hợp với đẳng cấp, vì thế, Vinhomes Giảng Võ phải bắt kịp tâm lý và nhu cầu của khách hàng để đem tới một sản phẩm “muốn mua ngay”.

Những tiện ích cộng đồng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay đều tập trung tại khu vực trung tâm thủ đô, từ bệnh viện, trường học… vì thế Vinhomes Giảng Võ sẽ kết nối cho cư dân qua hệ thống giao thông nhanh và tốt nhất mà dự án sở hữu. Những tiện ích nội khu kết hợp với ngoại khu tạo nên môi trường sống tích cực, nâng tầm giá trị cho mọi cư dân.

Vinhomes Giảng Võ luôn thắp lửa cho cuộc sống gia đình, cơ hội để con em cư dân có nền tảng vững chắc và hòa nhập nhanh nhất với môi trường quốc tế. Giá căn hộ Vinhomes Giảng Võ hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!