InterContinental phu quoc

InterContinental Phú Quốc: Dự án hot từ vị trí

Chủ đầu tư dự án InterContinental Phú Quốc là ông lớn BIM Group với hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng hiện nay tại những khu du lịch hấp dẫn nhất du khách. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản của mình tập đoàn BIM Group thừa sức xây dựng và đầu tư một dự án hot nhất tại vị trí đẹp nhất trên mảnh đất du lịch Phú Quốc đầy tiềm năng.

InterContinental phu quoc

Phối cảnh dự án InterContinental phu quoc

Tiềm năng đầu tư du lịch tại Phú Quốc

Phú Quốc được biết đến là một mảnh đất được thiên nhiên hết sức ưu đãi với những cảnh quan kỳ vĩ, vẻ đẹp có một không hai cùng màu nước trong xanh đến lặng người, tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp và lãng mạn chỉ có tại duy nhất Phú Quốc.

Là một huyện đảo lớn nhất tại Việt Nam, trong những năm qua, Phú Quốc đón những lượng khách nghỉ dưỡng cao chót vót không ngờ tới nghỉ dưỡng, đặc biệt là du khách quốc tế. Năm 2015 thị trường du lịch Việt Nam sụt giảm mạnh lượng khách du lịch quốc tế. Tuy nhiên, Phú Quốc là địa phương duy nhất có mức tăng trưởng và cao hơn rất nhiều. Theo số liệu thống kê 6 tháng đầu năm 2016, Phú Quốc đã có tới 1 triệu lượt khách du lịch quốc tế, bằng cả năm 2015.

Vì thế, không hề ngoa khi nói rằng, Phú Quốc là mảnh đất tụ hội được nhiều nhất những ông lớn trên thị trường bất động sản, cũng là mảnh đất được được đặt kì vọng duy nhất sẽ đạt công suất phòng từ 90-100%. Chính vì thế, InterContinental Phu Quoc sẽ là dự án hot nhất trong nửa cuối năm 2016, dự án được các nhà đầu tư quan tâm  nhất hiện nay

Dự án hot từ vị trí

Mặc dù là huyện đảo lớn nhất Việt Nam, nhưng Phú Quốc chiếm đến hơn 60% là độ che phủ của rừng, chính vì thế rất khó để sở hữu được một mảnh đất có vị trí đẹp ngay sát biển tại đây như dự án InterContinental Phú Quốc.

InterContinental phu quoc

Không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời tại InterContinental phu quoc – Hình ảnh minh họa

Là dự án đầu tiên tạo lạc tại vị trí biển Bãi Trường với đường bờ biển kéo dài 1km, nằm gọn trong lòng khu phức hợp 5 sao Marina Phú Quốc, InterContinental Phu Quoc có 100% căn hộ Condotel hướng biển, đây cũng chính là một trong những lợi thế về vị trí đẹp của dự án mà rất hiếm dự án lớn tại Phú Quốc hiện nay có thể làm được.

Vừa hưởng những tiện ích vô cùng hot và sôi động, độc đáo của phân khu Marina Phú Quốc, dự án InterContinental Phú Quốc còn được hưởng những hướng view đẹp đắt địa từ vị trí bên bờ biển Bãi Trường, vì thế có thể nói rằng nghỉ dưỡng tại InterContinental Phú Quốc, quý khách hàng sẽ cảm nhận được không gian nghỉ dưỡng như thiên đường của dự án, một khu nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng cực kì nhiều khi đi vào hoạt động chính thức.

Tuy nhiên, số lượng sản phẩm tại dự án lại hết sức ít chỉ duy nhất 115 căn Condotel và 5 căn biệt thự InterContinental Phú Quốc, những nhà đầu tư đang muốn sở hữu một sản phẩm bất động sản tiềm năng có thể sinh lời lớn thì nhanh tay đăng kí, đặt cọc để sở hữu ngay một căn có hướng view hot nhất.