Bán chung cư Indochina Plaza

Indochina Plaza Hanoi bán 8 căn hộ cao cấp trong 3 ngày

Đây là những căn hộ cuối cùng tại dự án phức hợp Indochina Plaza Hanoi (IPH) với giá trung bình mỗi căn từ 6 tỷ đồng. Khách mua được ưu đãi gói nội thất và tiếp cận khách thuê quốc tế từ Vietnam Sotheby’s International Realty.

Bán chung cư Indochina Plaza

Bán chung cư Indochina Plaza

Như vậy hiện tại tất cả các căn hộ diện tích 93-145m2 tại dự án có thiết kế nội thất đẹp nhất châu Á – Thái Bình Dương (đoạt Giải thưởng Bất động sản Quốc tế 2013-2014) đều đã có chủ.

Đây cũng là một trong những dự án mà chủ đầu tư không thực hiện giảm giá trong thời điểm thị trường khó khăn mà thay vào đó tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho các căn hộ thông qua chất lượng nội thất, tiện ích, cảnh quan chung cùng chính sách hỗ trợ chủ sở hữu cho thuê căn hộ với khả năng sinh lời cao. Do đó, ngay cả trong tháng “cô hồn” của năm 2013, IPH cũng ghi nhận 11 giao dịch thành công.

Chủ đầu tư Indochina Land đã phát triển dự án theo đúng tiến độ và chất lượng cam kết, tạo nên khu phức hợp hiện đại với khối trung tâm thương mại rộng 14.000m2 cùng nhiều tiện ích đi kèm cho cư dân. Hiện Indochina Plaza Hanoi là dự án có giá cho thuê cao trên thị trường Hà Nội với lợi nhuận cho thuê trung bình đạt 450 triệu đồng một năm cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Bán chung cư Indochina Plaza Hanoi

Ông Christopher Piro, đại diện kinh doanh và tiếp thị của Indochina Land cho biết hiện tại 376 căn hộ tại IPH đã có chủ và chuyển về an cư cùng một cộng đồng khách thuê chất lượng chủ yếu từ Nhật Bản và châu Âu.

“Thực tế lợi nhuận cho thuê có thể đạt từ 400 triệu đồng một năm tùy theo diện tích căn hộ. Đây là sản phẩm bất động sản được nhiều khách thuê từ Nhật Bản và châu Âu lựa chọn nhờ chất lượng, thiết kế, công tác hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp cùng vị trí đắc địa”, ông Christopher Piro chia sẻ.

Theo IPH