Thông tin Sonasea Condotel Phú Quốc

Cơ hội đầu tư vượt trội với Sonasea Condotel Phú Quốc

Trong hoàn cảnh thị trường bất động sản Phú Quốc đang có những bước phát triển chóng mặt như hiện nay, rất nhiều ông lớn đã nhìn ra tiềm năng vô giá cho việc xây dựng các dự án địa ốc tại nơi đây. Trong số đó nổi bật lên một tên tuổi khá quen thuộc, nhận được lòng tin của đại đa số khách hàng – tập đoàn CEO Group cùng sự ra đời của Sonasea Condotel Phú Quốc. Với mô hình căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp khách sạn cao cấp, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư vượt trội dành cho quý khách hàng.

Đôi nét về dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Ra đời trong thời điểm hết sức nhạy cảm của thị trường bất động sản đảo Ngọc, Sonasea Condotel Phú Quốc có vai tro vô cùng quan trọng trọng việc giải toả áp lực nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, đồng thời góp phần khẳng định, nâng cao vị thế của Phú Quốc trong mắt khách du lịch trong nước và Quốc tế. Được xây dựng tại lô SR2B, khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc, với hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao, gần 550 căn hộ của dự án khi ra đời sẽ mang đến cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo song hành cùng với đó là một kênh đầu tư an toàn và bền vững.

Thông tin Sonasea Condotel Phú Quốc

Thông tin Sonasea Condotel Phú Quốc

Bên cạnh đó sự đa dạng trong thiết kế cùng vị trí trung tâm tại khu resort của dự án chính là những bước đệm hoàn hảo của dự án trong việc trở thành biểu tượng mới về sự phát triển nhanh chóng của đảo Ngọc Phú Quốc.

Ngoài ra, dự án Sonasea Condotel Phu Quoc còn có sự góp mặt của rất nhiều các thương hiệu và tên tuổi nổi tiếng hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực như thiết kế –  thi công, vận hành – quản lý…kết hợp cùng uy tín và kinh nghiệm của tập đoàn CEO Group, khách hàng và các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vào tiến độ xây dựng cũng như chất lượng dự án.

Sonasea Condotel Phú Quốc – Kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn

Với chất lượng vượt trội hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của những dự án cùng phân khúc, Sonasea Condotel Phú Quốc chính là điểm đến lý tưởng cho nhu cầu đầu tư của quý khách hàng. Theo những thông tin mà chủ đầu tư đưa ra, mức giá để sở hữu một căn hộ của dự án hết sức cạnh tranh, thậm chí chỉ tương đương những căn hộ thông thường nhưng lại mang đến cơ hội đầu tư với mức lợi nhuận khổng lồ và không ngừng phát triển, tăng nhanh theo thời gian.

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng thân thiết của mình, CEO Group còn áp dụng hàng loạt chính sách ưu đãi trong đó nổi bật nhất chính là việc cam kết hỗ trợ lãi suất cao đến từ chương trình cho thuê cùng việc hỗ trợ tài chính và chia nhỏ tiến độ thanh toán…Giờ đây, ngay cả những khách hàng, nhà đầu tư với nguồn tài chính hạn chế cũng có thể dễ dàng sở hữu Sonasea Condotel Phu Quoc. Chưa bao giờ, cơ hội làm giàu lại đơn giản đến như vậy.

Đối với  quý khách hàng quan tâm đến việc đầu tư vào dự án có thể tham khảo thêm thông tin về loại hình căn hộ, tiềm năng phát triển cũng như bảng hàng Sonasea Condotel Phú Quốc được đăng tải trực tiếp trên website của chúng tôi.