Mặt bằng điển hình căn hộ ghép Vinhomes Green Bay

Căn hộ Vinhomes Green Bay – Khi 2 + 2 lớn hơn 4

Lối thiết kế mới lạ 2 + 2 của căn hộ Vinhomes Green Bay lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, giúp cho khách hàng tận dụng một cách tối đa không gian căn hộ, đem đến sự thoải mái đến bấy ngờ trong cuộc sống thường nhật.

Mô hình 2 + 2 của căn hộ Vinhomes Green Bay

Mô hình  2 + 2 được áp dụng rất nhiều tại những thành phố phát triển trên thế giới. Trên một mặt sàn đồng thời thiết kế 2 căn hộ, 2 phòng ngủ liền kề nhau. Với việc lựa chọn căn hộ có 3 – 4 phòng ngủ với diện tích lớn hoặc lựa chọn sản phẩm 2+2 của căn hộ Vinhomes Green Bay thì chắc chắn 100% khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn thứ 2 – vừa tiết kiệm tài chính mà vẫn bảo đảm đáp ứng đầy đủ những khoảng không gian cần thiết. Cùng một số tiền bỏ ra, với loại hình căn hộ mới này sẽ đem đến cho gia chủ nhiều không gian hơn để thoả sức sáng tạo, bài trí; hơn nữa, việc thiết kế hai phòng ngủ cạnh nhau trên cùng một mặt sàn sẽ giúp việc thiết kế những không gian khác như phòng khách, WC trở nên đơn giản hơn, giúp mặt thoáng và tầm nhìn căn hộ của bạn trở nên mở rộng hơn rất nhiều .

Mặt bằng điển hình căn hộ ghép Vinhomes Green Bay

Căn hộ 2 + 2 rất thích hợp với cuộc sống năng động và hiện đại. Lối thiết kế thông minh giúp tất cả căn hộ của quý khách hàng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và khí trời, đem đến sự thoải mái bất tận, giúp vận khí hanh thông, bảo đảm yếu tố phong thuỷ…Xét một cách thực tế, với sự độc đáo ,mới lạ trong thiết kế này, mô hình căn hộ 2 + 2 không chỉ đem đến tiện ích hay đẳng cấp nhân đôi mà còn nhiều hơn thế nữa. Quý khhác có thể tham khảo thêm về mô hình này qua thiết kế mặt bằng dự án Vinhomes Mễ Trì.

Sự ưu việt mà mô hình căn hộ Vinhomes Green Bay 2 + 2 sở hữu

Khi quý khách hàng mua căn hộ Vinhomes Green Bay 2 + 2 đồng nghĩa với việc sở hữu căn hộ kép. Việc 2 phòng ngủ được thiết kế gần nhau sẽ giúp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình trở nên thân thiết, gần gũi hơn, có nhiều diện tích trống hơn đem đến nhiều sự sáng tạo, lựa chọn thiết kế cho những không gian  khác trong căn hộ mặt khác. Tầm nhìn mở rộng như một tấm kính panorama giúp việc làm chủ không gian mở bên ngoài căn hộ trở nên dễ dàng hơn kết hợp với sự phân bổ căn hộ một cách hợp lý trên mặt bằng dự án Vinhomes Mễ Trì, có thể đánh giá, mô hình căn hộ 2 + 2 đang là một trong những thiết kế giúp tối đa hoá công năng căn hộ một cách ưu việt nhất đem đến sự thoải mái, chất lượng nhất cho cuộc sống của khách hàng.

Đặc biệt, nhằm tăng thêm lợi ích cho khách hàng, nhất là các khách hàng có nhu cầu đầu tư, Vingroup đã cấp đến 2 sổ đỏ khi mua căn hộ 2+2 này. Khách hàng có thể dễ dàng tách căn hộ một cách hợp lý để mua bán, chuyển nhượng theo sự cho phép của Pháp Luật để tăng thêm thu nhập. Ngoài ra, vẫn còn vô vàn những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón khách hàng vào những đợt mở bán chung cư Vinhomes Mễ Trì.Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo tại website chính thức của chúng tôi.