Thiết kế biệt thự Hội An

Biệt thự Hội An khác biệt trong từng chi tiết

Một trong những đặc trưng mà Hội An được thừa hưởng chính là di sản văn hóa thế giới được tạo nên từ bàn tay con người, vì thế sức hấp dẫn và sự thu hút với khách hàng lớn hơn hẳn so với những dự án cùng dòng hiện nay trên thị trường bất động sản. Biệt thự Hội An sẽ là sản phẩm đầu tư vô cùng đáng tiền tại dự án New Hội An City nằm bên bờ biển An Bàng.

Nghỉ dưỡng trong nét văn hóa Hội An

Đặc trưng khác biệt của du lịch Hội An chính là nét văn hóa đặc trưng của thế kỷ XVI vẫn được duy trì và bảo tồn đến nay. Mặc dù đã trải qua hàng trăm năm cộng thêm thời kỳ mưa bom ác liệt của dân tộc Việt Nam trong 2 kỳ kháng chiến trường kỳ, Hội An vẫn bảo toàn được nét đẹp kiến trúc văn hóa truyền thống gần như còn nguyên vẹn của mình.

Biệt thự Hội An mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng

Biệt thự Hội An mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng – Hình ảnh minh họa

Chính vì vậy, khách quốc tế thích đến Hội An, thưởng thức nét đẹp văn hóa nơi đây, ẩm thực và sự bình yên, dân dã mà chỉ Hội An còn bảo tồn và lưu giữ được đến ngày nay. Chưa hết, Hội An còn là địa điểm du lịch duy nhất “chiều lòng” được khách hàng khi có những loại hình nghỉ dưỡng hết sức đa dạng từ du lịch văn hóa, nghỉ dưỡng biển, du lịch núi…

Hội An là thành phố du lịch hiện nay đứng đầu cả nước về lượng khách du lịch quốc tế. Tuy nhiên, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây còn hạn chế rất nhiều cho chính sách quy hoạch và phát triển đô thị, vì thế biệt thự Hội An rất ít và hiếm, chỉ có thể đáp ứng một lượng phòng nghỉ dưỡng nhỏ cho nhu cầu cực kỳ lớn của khách quốc tế.

Tuy nhiên, đặc trưng về văn hóa và những thiết kế trong biệt thự Hội An với tiêu biểu tại dự án New Hội An City sẽ đem đến những trải nghiệm thực sự thỏa mãn cho mọi khách hàng, sự cảm nhận khác biệt từ cách đầu tư cho đến cách tận hưởng kỳ nghỉ.

Biệt thự Hội An lãng mạn trong các dự án

Với số lượng vô cùng hạn chế chỉ có duy nhất 12 căn biệt thự Hội An New City, nhưng khách hàng lại vô cùng thích thú và mong muốn được sở hữu để đầu tư và nghỉ dưỡng mỗi năm cho cả gia đình. Biệt thự Hội An New City nằm bên bãi biển An Bàng – Top 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh cho khách du lịch bình chọn, mang đến cảm nhận về sự lãng mạn trong sự tinh tế, giản dị, truyền thống.

Kết nối giao thông của biệt thự Hội An tại đây vô cùng thuận lợi, chỉ 10 phút đến Phố Vổ, vài bước chân chạm đến mặt biển An Bàng, nơi đây còn tái hiện lại con đường tơ lụa nổi tiếng, cùng 150 gian hàng, ẩm thực đặc trưng của người Hội An và những dự án về khu dân sinh bản địa, mang đến trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng cực kỳ khác biệt tại biệt thự Hội An New City.

Giá biệt thự Hội An New City hiện nay đã có chính thức, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!