Vinhomes Riva City biểu tượng của sự đẳng cấp

Được xây dựng trên mảnh đất rộng tới 78,5 ha nằm ngay bên hai con sông lớn Vinhomes Riva City được ông lớn Vingroup chi môt số tiền khủng cho xây dựng quy mô cùng hệ thống tiện ích 5 sao, được ví như một biểu tượng mới của sự thời thượng, đẳng cấp.

Vinhomes Riva City biểu tượng của sự đẳng cấp 1

Vinhomes Riva City dự án “ngốn vốn” của Vingroup

Vinhomes Riva City nằm trong chuỗi sản phẩm dự án bất động sản cao cấp mang thương hiệu Vinhomes là một dự án ngốn vốn của Vingroup lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng, được giới chuyên gia dự đoán sẽ làm nổi sóng thị trường bất động sản đất cảng.

Dự án Vinhome Riva City sở hữu một vị trí vàng được xây dựng trên mảnh đất rộng 78,5 ha, nằm trên bán đảo với hai mặt giáp hai con sông lớn nhất Hải Phòng. Vì vậy, những cư dân tương lai của Vinhome Riva City không chỉ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp xa hoa đúng chất thượng lưu mà còn được hưởng thụ bầu không khí trong lành cùng không xanh mát mẻ của sông nước.

Một phong cách thiết kế ấn tượng và độc đáo xuyên suốt trong toàn bộ dự án, đặc biệt là sự phá cách trong thiết kế những căn biệt thự Vinhomes Riva City ven sông biểu tượng của dự án. Để thể hiện được điều đó Vingroup đã chi một số tiền lớn để hợp tác với công ty Humphrey & Partners của Mỹ một đơn vị nổi tiếng thế giới với những thiết kế xanh dẫn đầu xu hướng thiết kế thế giới. Những căn biệt thự liền kề Vinhome Riva City nói riêng và toàn bộ dự án nói chung sẽ được thiết kế với tỷ lệ xây dựng cực thấp nhằm đem tới không gian sống thoáng đãng, hài hòa giữa con người với thiên nhiên.

Hệ thống tiện ích xa hoa, đẳng cấp

Thuộc dự án cao cấp mang thương hiệu Vinhome nên Vinhome Riva City cũng sẽ được chủ đầu tư trang bị những hệ thống tiện ích đồng bộ đạt chuẩn quốc tế. Với những căn biệt thự liền kề Vinhome Riva City lần đầu tiên quý khách hàng tại thành phố cảng Hải Phòng được trải nghiệm một cuộc sống theo phong cách châu Âu cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm: Hệ thống trường học quốc tế liên cấp, hệ thống phòng khám bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao, khu vui chơi giải trí, bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, trung tâm mua sắm sang trọng nợi hội tụ của những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới, hệ thống khách sạn 5 sao đúng chuẩn châu Âu, vườn nướng ngoài trời, nhà hàng cao cấp… Bên cạnh đó là sự kết nối giữa biệt thự Vinhome Riva City ven sông với thiên nhiên qua mây trời, sông nước trong xanh.

Được đầu tư quy mô tầm cỡ, cùng với những thiết kế độc đáo kết hợp với hệ thống tiện ích hiện đại, Vinhomes Riva City được kỳ vọng sẽ mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes ra đời trước nó. Tuy chỉ vừa mới khởi công xây dựng nhưng Vinhomes Riva City đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, những gia đình có điều kiện đang tìm kiếm nơi an cư để khẳng định phong cách sống thượng lưu.