quảng trường Anland Nam Cường

Cuộc sống văn minh tại chung cư Sunshine Riverside

Chung cư Sunshine Riverside nằm trong tổng thể khu đô thị Ciputra đây một trong những khu đô thị đẳng cấp nhất thủ đô. Cuộc sống ở đây khẳng định một đẳng cấp hoàn toàn khác biết, là nơi quy tụ một cộng đồng cư dân giàu có và văn minh.

Cuộc sống văn minh, giàu có tại chung cư Sunshine Riverside

Chung cư Sunshine Riverside là một dự án chung cư cao cấp được xây dựng bên Hồ Tây theo cảm hứng châu Âu.Với quỹ đất xây dựng nhà ở chung cư Hà Nội đang ngày càng hạn chế thì chung cư Sunshine Riverside đang nằm trên mảnh đất kim cương của thủ đô mang đến sự thịnh vượng và no ấm cho gia chủ.

Vị trí đắc địa, phong thủy thuận lợi

Vị trí đắc địa, phong thủy thuận lợi

Vì là một dự án mang đẳng cấp châu Âu nên chung cư Sunshine Riverside sẽ dành cho cư dân của mình một cuộc sống văn minh, giàu có. Đối tượng khách hàng của dự án là những người có kinh tế vững mạnh, có học thức hiểu biết rộng nên sẽ tạo nên một cộng đồng văn minh, lịch sự.

Các căn hộ của chung cư Sunshine Riverside được thiết kế tinh tế về phong cách, đa dạng diện tích, hợp lý về tính năng sử dụng. Các căn hộ đều có ban công rộng để đón ánh sáng và thông gió tự nhiên mang lại không gian thoáng đãng với tầm nhìn không hạn chế ra những dải cảnh quan thơ mộng  của sông Hồng, Hồ Tây.

Các tiện ích có sẵn ở chung cư Sunshine Riverside Hồ Tây chắc chắn sẽ gây sự ngạc nhiên cho khách hàng bằng những khu trung tâm thương mại, trường học quốc tế, nhà hàng, phòng tập gym để phục vụ trực tiếp cư dân đều đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Tài chính được hỗ trợ đến từng khách hàng

Chung cư Sunshine Riverside Hồ Tây đang thu hút rất nhiều tầng lớp khách hàng quan tâm. Nhiều người nghĩ rằng đây là dự án chỉ dành riêng cho người có thật nhiều tiền nhưng đó chỉ là một phần. Với chủ đầu tư uy tín, chính sách bán hàng Sunshine Riverside đang rất tốt để hỗ trợ khách hàng của mình một cách hiệu quả nhất.

Đối với những khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất khi thanh toán trước hạn được áp dụng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm đối với số tiền trả trước thời hạn thanh toán . Còn với những vị khách đang hạn hẹp tài chính thì sẽ được hỗ trợ vay vốn tại Ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định và thanh toán đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến tận khi bàn giao căn hộ.

Hơn cả thế, chính sách bán hàng Sunshine Riverside còn giúp cư dân tương lại của dự án được miễn phí 5 năm phí dịch vụ quản lý, 1 năm học phí tại Trường mầm non quốc tế của Tập đoàn, 1 năm thẻ tập Gym và bể bơi thuộc khu dịch vụ của dự án.

Quả thật, chung cư Sunshine Riverside đã chứng tỏ được vị thế đẳng cấp của mình trên thị trường bất động sản và trở thành nơi đáng sống nhất Hà Nội.