Ngày 14/9/2013 đánh dấu 1 năm Trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi thuộc dự án tổ hợp Indochina Plaza Hanoi chính thức đi vào hoạt động.

Tổ hợp Indochina Plaza Hanoi do Indochina Land làm chủ đầu tư chính thức được khởi công vào tháng 3/2010. Dự án gồm hai tòa tháp căn hộ với 386 căn hộ đã đón hơn 300 hộ gia đình an cư, một tổ hợp văn phòng hạng A 11 tầng với 14.000 m2 được hơn 30 công ty trong và ngoài nước chọn đặt trụ sở và khu thương mại 5 tầng với diện tích 18.000m2.

Năm 2013, Indochina Plaza Hanoi cũng là đại diện duy nhất từ Việt Nam giành giải thưởng “Dự án Phức hợp có Thiết kế Nội thất đẹp nhất châu Á Thái Bình Dương”. Được thiết kế tinh tế theo tiêu chuẩn quốc tế, phân bổ khách thuê đa dạng, cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, Indochina Plaza Hanoi được nhiều khách hàng lựa chọn làm chốn kinh doanh.

Hiện tại trung tâm thương mại này đã lấp đầy tới 80% với nhiều thương hiệu nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Ông Jesse Boone, Giám đốc dự án Indochina Plaza Hanoi nhận xét thị trường bán lẻ của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng còn nhiều tiềm năng để phát triển và khai phá những nhu cầu mới.

“Những gia đình ở thành phố lớn có thói quen mua sắm và thư giãn tại trung tâm thương mại không chỉ để mua sắm mà còn tận hưởng phong cách sống khác. Indochina Plaza Hanoi trở thành điểm đến yêu thích vì tạo cho khách hàng cảm giác như đang ở những trung tâm thương mại của nước ngoài”, ông Jesse Boone chia sẻ.

Nhân kỷ niệm một năm hoạt động, trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi sẽ tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi.

Hơn 1.000 phiếu quà tặng mua sắm đã được phát hành cho khách hàng mua sắm trong tuần trước lễ kỷ niệm từ 7-14/9. Đồng thời nhiều loại thẻ ưu đãi cũng được phát hành tại nhiều cửa hàng tại đây.

Vào ngày 14/9, lễ hội mùa thu lần đầu tiên được tổ chức tại không gian mở chính giữa 3 tòa tháp. Đêm gala kỷ niệm một năm đi vào hoạt động (14/9) cũng sẽ được tổ chức với màn trình diễn công nghệ 3D Mapping đỉnh cao.

Theo VNE

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT
HOTLINE: 0977 260 357