Trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi là địa điểm mua sắm lý tưởng của các tín đồ shopping. Đây còn là nơi để cư dân có thể tận hưởng những tiện ích giải trí hiện đại và đẳng cấp, giúp bạn hoàn toàn thư giãn với “thiên đường” mua sắm mà tòa nhà đem lại.

  • Tầng 1: Cuộc sống phong cách

Vô vàn gian hàng sang trọng và hút mắt chào đón bạn tại không gian mở năng động ở chính giữa với không gian xanh mát. Từ đây, thang cuốn sẽ đưa khách hàng tới sàn bán lẻ cao cấp ở tầng một, thang máy kết nối cả năm tầng trung tâm thương mại và hai tầng hầm đỗ xe giúp bạn bao quát được các gian hàng và cảnh trí xung quanh.

  • Tầng 2: Thời Trang

Điểm đến tuyệt vời cho những “tín đồ” hàng sành điệu với những thương hiệu thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước. Bạn sẽ được cập nhật những xu hướng mới nhất về trang phục, trang sức và phụ kiện làm đẹp.

  • Tầng 3: Tiện nghi Gia đình

Là nơi hội tụ mọi sản phẩm cần thiết cho cuộc sống của các gia đình hiện đại, cung cấp đồ nội thất và trang trí, cửa hàng tạp hóa, thời trang trẻ em và những sản phẩm hỗ trợ giáo dục…

  • Tầng 4: Khu vui chơi giải trí

Gồm khu spa và phòng tập, khu chơi bowling, phòng karaoke, một trung tâm trò chơi và chuỗi cửa hàng ẩm thực đa dạng đáp ứng hoàn toàn nhu cầu giải trí thư giãn của khách hàng.

  • Tầng 5: Nhà hàng và Khu ẩm thực

Có đầy đủ các món ăn âu – á phục vụ nhu cầu thưởng thức ẩm thực đa dạng của khách hàng.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT
HOTLINE: 0977 260 357