dai cong vien hollywood

Vinhome Central Park chuẩn sống hiện đại thời đại mới

Sở hữu một vị trí đắc địa cùng những ưu thế vượt trội, Vinhome Central Park kiến tạo nên một cuộc sống chất lượng và đẳng cấp bậc nhất tại Sài Gòn. Nơi đây mang tới một chuẩn mực sống hiện đại thời đại mới, khi giá trị tiện nghi, sự thuận tiện trong kết nối và cộng đồng cư dân được đặt lên hàng đầu. Dự án chính là lựa chọn an cư thông thái cho các gia đình.

Sống hiện đại là sự thuận tiện trong kết nối giao thông

Chuẩn sống hiện đại thời đại mới phải đáp ứng được sự thuận tiện. Cuộc sống càng hiện đại thì con người càng tiết kiệm thời gian trong việc kết nối để tăng thời gian thụ hưởng. Với một vị trí đắt giá, có ý nghĩa chiến lược trong giao thông, Vinhome Central Park mang tới một nơi an cư cực kỳ thuận lợi.

vi tri du an vinhomes grand park tai quan 9

Nơi đây với lợi thế nằm gần những tuyến đường lớn như: Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ, Xa lộ Hà Nội, từ khu đô thị Vinhomes Central Park, các cư dân chỉ tốn khoảng 2 phút đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, 3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, 4 phút đến trung tâm Quận 1,… Bên cạnh đó, vị trí dự án còn nằm trên trục đường kết nối trực tiếp với các quận lân cận như Quận 2, 7, 9, thành phố Thủ Đức,… bởi vậy mà cực kỳ thuận tiện cho việc đi lại, làm việc hay học tập của cư dân.

Sống tại khu đô thị, các cư dân có thể di chuyển đến bất cứ đâu mà không cần lo lắng nhiều về tình trạng đường xa, kẹt xe hay không tiện đường.

Đáng chú ý, vị trí Vinhome Central Park cực kỳ đắc địa khi thừa hưởng trọn vẹn sự thuận lợi của 3 loại hình giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy. Cụ thể:

  • Đường bộ: Đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh
  • Đường thủy: Bến du thuyền 5 sao đẳng cấp The Marina
  • Đường sắt: Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên

Chỉ trong bán kính vài km từ dự án là sự sẵn có hàng loạt những tiện ích đa dạng từ điện – đường – trường – trạm, phục vụ mọi nhu cầu. Với sự thuận tiện trong giao thông di chuyển cùng tiện ích ngoại khu, dự án mang tới một cuộc sống thuận tiện giao thương, đáp ứng trọn vẹn tiêu chuẩn cuộc sống hiện đại.

Sống hiện đại là được đáp ứng mọi nhu cầu trong từng bước chân

Chuẩn sống hiện đại không chỉ dừng lại ở vị trí thuận tiện giao thông mà tại Vinhome Central Park, yếu tố hiện đại còn được thể hiện rõ nét qua hệ thống tiện ích đồ sộ, nâng tầm chất lượng cho các cư dân.

the origami grand park

Tại đây, được thiết kế theo mô hình thành phố tất cả trong một, Vinhome Central Park đáp ứng mọi nhu cầu sống của các cư dân trong vài bước. Không phải di chuyển xa xôi, chỉ vài bước từ căn hộ các cư dân được đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu từ mua sắm, giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe, thể thao… với hệ thống tiện ích đẳng cấp như bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, trung tâm mua sắm Vincom, sân trượt băng tự nhiên, bến du thuyền, khu vui chơi trẻ em, công viên Landmark 81 14ha…

Đặc biệt dự án Landmark 81 – tòa nhà cao nhất Việt Nam nằm trong quần thể dự án với sự hội tụ của hàng loạt nhà hàng, khu mua sắm, vui chơi, thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan mỗi năm. Chuỗi tiện ích trong tòa nhà đã góp phần nâng chuẩn sống tại Vinhome Central Park lên tầm cao mới: hiện đại hơn, tiện nghi hơn, sánh tầm quốc tế.

Sống hiện đại trong cộng đồng cư dân văn minh 

Trong cuộc sống hiện đại, yếu tố cộng đồng luôn được chú trọng. Cộng đồng văn minh được xem là yếu tố hàng đầu thu hút các khách hàng tới an cư. Tại Vinhome Central Park, hầu hết các cư dân đều là cộng đồng tri thức, tân tiến, với quy tắc ứng xử chuẩn mực, nếp sống lịch sự, hàng xóm thân thiện. Cộng đồng cư dân nơi đây sẽ tạo ra những tác động tích cực đến cả gia đình, đem đến những cơ hội để mở rộng quan hệ, giao lưu cùng cư dân văn minh và thành đạt.

dai cong vien hollywood

Có thể nói với những giá trị ưu việt, Vinhome Central Park đem tới một chuẩn mực sống thời đại mới, nơi cư dân thuận tiện kết nối, được phục vụ mọi nhu cầu sống nhanh chóng trong một cộng đồng đẳng cấp, tinh hoa bậc nhất.