Thủ tục đổi phôi sổ đỏ? Thời gian quy định bao lâu?

Với những khách hàng có nhu cầu đổi phôi sổ đỏ, thông tin về quy trình thực hiện bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng lưu ý những thủ tục cần biết.

Hồ sơ đổi phôi sổ đỏ cần chuẩn bị

  • Đơn đề nghị cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Bản gốc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã được cấp
  • Bản vẽ thửa đất
  • Cơ quan nhận hồ sơ đổi phôi sổ đỏ: Văn phòng đăng ký đất đai

Thủ tục tiến hành đổi phôi sổ đỏ

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Bước 2: Nộp hồ sơ tại Văn phòng đăng ký đất đai

Bước 3: Nhận kết quả tại Văn phòng đăng ký đất đai

Thời gian thực hiện thủ tục đổi phôi sổ đỏ: Không quá 15 ngày

Những lưu ý cần biết khi thực hiện đổi phôi sổ đỏ

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nêu trên để tránh trường hợp bị trả hồ sơ, phải đi lại nhiều lần;

Đối với trường hợp thông tin thể hiện trên sổ đỏ có sai, thiếu sót. Hiện trạng thửa đất bị biến động về hình dạng, kích thước, diện tích, thì khách hàng phải làm thủ tục đính chính sổ đỏ;

Thời gian cấp sổ theo quy định là không quá 14 ngày nhưng trên thực tế có thể kéo dài hơn; tùy thuộc vào quy định của địa phương

Dịch vụ đổi phôi sổ đỏ An Cư

Là một thủ tục đổi mẫu của sổ đỏ cũ được cấp trước đây sang mẫu mã mới của sổ đỏ theo quy định hiện hành của nhà nước, thủ tục cần thiết với những khách hàng đang cần sử dụng sổ đỏ để làm việc với ngân hàng, hoặc liên quan đến việc mua bán đất đai, nhà cửa. Với dịch vụ đổi phôi sổ đỏ của An Cư, quý khách hàng có thể an tâm về thời gian cam kết thực hiện, không quá 15 ngày và những tư vấn hành lang pháp lý nếu khách hàng có câu hỏi muốn đặt thêm.

Bên cạnh đó, chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực bất động sản, các dịch vụ làm sổ đỏ, làm sổ đỏ nhanh đã có thương hiệu, uy tín trên thị trường, vì vậy, dịch vụ đổi phôi sổ đỏ sẽ luôn được cam kết về thời gian và mức chi phí rẻ nhất thị trường hiện nay. Qúy khách hàng cũng có thể sử dụng thêm các dịch vụ khác của công ty chúng tôi nếu có nhu cầu với sự ưu đãi cùng tư vấn của đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá dịch vụ chính xác nhất.